Samsung mới Galaxy Z Flip đã được bán hết ở Bồ Đào Nha

Samsung đã thông báo rằng Galaxy Z Flip – thiết bị gập mới của Samsung – được bán chính thức tại các cửa hàng, trực tuyến và vật lý của thương hiệu Samsung, ở Bồ Đào Nha. Thiết bị mới của thương hiệu đã có mặt tại các cửa hàng vào ngày 21 tháng 2 để đáp ứng sự quan tâm ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với loại thiết bị mới này.

Samsung mới Galaxy Z Flip có khả năng biến đổi màn hình có thể gập lại từ 6.7Một trong một định dạng thanh lịch vừa vặn trong lòng bàn tay của bạn, cung cấp cho người dùng một cách mới để nắm bắt, chia sẻ và trải nghiệm nội dung. Điều tương tự sẽ lại có sẵn trong Cửa hàng trực tuyến Samsung, trong Cửa hàng trải nghiệm Samsung được vận hành bởi Nhà điện thoại và trong các nhà khai thác chính quốc gia (Vodafone, NOS và Meo) với PVP được đề xuất là 1529 €.

Do đó, Bồ Đào Nha theo xu hướng bán hàng toàn cầu của Samsung mới Galaxy Z Flip, đã được bán hết ở các thị trường như Hoa Kỳ và Châu Âu như Tây Ban Nha, Pháp và Thụy Sĩ.

Trong vài tháng qua, Samsung đã tập trung phát triển một thiết bị có thể gập lại mới để đảm bảo trải nghiệm di động tốt nhất cho người tiêu dùng và điều này đã dẫn đến việc mới ra mắt Galaxy Z lật. Chúng tôi biết rằng người tiêu dùng quốc gia thích tin tức khi nói đến công nghệ và điều này được phản ánh trong số lượng bán ngày càng tăng của loại thiết bị nàyMùi. Khẳng định Jose Correia, Giám đốc sản phẩm di động Samsung Iberia.

Thời đại mới "Có thể gập lại"

các Galaxy Fold mở ra kỷ nguyên của các thiết bị di động có thể gập lại. Bây giờ, Galaxy Z Flip đến để định hình thập kỷ mới này. Là thiết bị đầu tiên trong dòng Z, Galaxy Z Flip trình bày danh mục thiết bị mới khẳng định cam kết của Samsung trong việc dẫn đầu phân khúc thị trường này, tận dụng các công nghệ và thiết kế để tạo ra những trải nghiệm sẽ gây ngạc nhiên và làm hài lòng người tiêu dùng trong những năm tới.

Cuộc gặp gỡ giữa thời trang và công nghệ

Cái mới Galaxy Z Flip một thiết bị nhỏ gọn và được thiết kế thanh lịch đã được tạo ra cho người dùng nhận thức công nghệ như một cách và thể hiện bản thân.

  • Phong cách phù hợp với túi tiền của bạn – Galaxy Z Flip có thể được gấp lại theo kích cỡ của ví để bạn có thể đặt nó vào túi hoặc túi của bạn. Khi đóng, thiết bị có kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và kích thước của lòng bàn tay. Khi mở, kích thước màn hình thực tế tăng gấp đôi, đạt 6,7Mùi. các Galaxy Z Flip có bảng màu tuyệt đẹp, các góc tròn và thiết kế có thể gập lại chắc chắn sẽ tạo ra sự khác biệt.
  • Điện thoại thông minh có thể gập đầu tiên của Samsung với màn hình kính – Galaxy Z Flip kết hợp màn hình Infinity Flex (linh hoạt vô hạn) với kính siêu mỏng (UTG), có đặc tính có thể gập lại, làm cho nó mỏng hơn với vẻ ngoài thanh lịch và cao cấp chưa từng thấy trước đây trong một thiết bị có thể gập lại. Camera ở giữa màn hình ở phía trên cho phép không làm phiền với định dạng 21.9:9, vì vậy bạn có thể thưởng thức nội dung yêu thích của mình như phim theo tỷ lệ rạp chiếu phim 21.9:9.
  • Cột khớp nối mới kín đáo hơn – Cột khớp nối mới là một kiệt tác của kỹ thuật. Cột được hỗ trợ bởi một cơ chế CAM CAM kép được thiết kế tinh vi để đảm bảo rằng mỗi nếp gấp đều trơn tru và ổn định. các Galaxy Z Flip có thể được triển khai đến phạm vi góc tương tự như máy tính xách tay (ví dụ: 90)). các sistema Cột khớp nối cũng sử dụng công nghệ làm sạch mới, sử dụng sợi nylon làm việc bằng công nghệ vi cắt theo chiều cao để đẩy lùi bụi bẩn.

Trải nghiệm có thể gập lại tiếp theo

các Galaxy Z Flip được thiết kế cho một lối sống hiện đại và bận rộn. Bây giờ bạn có thể làm nhiều hơn, từ các góc độ khác nhau – mà không cần phải sử dụng tay của bạn.

  • Làm nhiều hơn – không cần dùng tay – Khi Galaxy Z Flip được mở ra, nó có thể mở ở các góc độ khác nhau, cho phép người dùng chụp ảnh tự sướng thể hiện nhiều hơn thế giới xung quanh và thể hiện bản thân thông qua các cuộc trò chuyện video với Google Duo – tất cả mà không cần phải sử dụng tay.
  • Chế độ linh hoạt – Samsung cùng với Google thiết kế chế độ Flex Flex Chế độ – một chế độ sử dụng cụ thể cho các thiết bị có định dạng này. Khi thiết bị được mở tại phiên bản 90 90, (màn hình đứng miễn phí), màn hình của Galaxy Z Flip tự động biến thành hai màn hình hiển thị 4Mỗi người có thể dễ dàng xem hình ảnh, nội dung hoặc video ở phía trên màn hình và điều khiển chúng ở phía dưới. Ở chế độ này, việc xem và điều hướng trên YouTube trở nên dễ dàng hơn – ở chế độ Cá nhân đứng miễn phí trên YouTube, bạn có thể xem video trên màn hình ở trên cùng và tìm kiếm thêm video, đọc nhận xét hoặc thậm chí đặt chúng trên màn hình của phần đáy của thiết bị.
  • Máy ảnh cách mạng – Galaxy Z Flip có thể tự duy trì mà không cần hỗ trợ để có thể chụp được nhiều hơn – từ ảnh nhóm, đến nội dung trong môi trường ánh sáng yếu. Bạn cũng có thể tạo nội dung cho các mạng xã hội của mình ở góc độ tốt nhất và tận dụng khả năng quay video với 16:9, đó là hoàn hảo để đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, tất cả mà không cần sử dụng tay hoặc chân máy của bạn. Bạn chỉ cần mở thiết bị của bạn và đặt nó trên bàn. Khi thiết bị được đóng lại, bạn có thể nhanh chóng chụp ảnh chất lượng cao chỉ bằng một tay, sử dụng camera phía sau mà không cần phải mở thiết bị.
  • Thông báo – Ngay cả khi đóng cửa, Galaxy Z Flip giúp bạn không quên bất kỳ tin nhắn, cuộc gọi hoặc lời nhắc nào. Khi đóng cửa, có thể xem ngày, giờ và trạng thái pin trên màn hình nhỏ nằm ở bên ngoài thiết bị. Nhận thông báo trong thời gian thực để bạn có thể trả lời cuộc gọi mà không cần phải mở thiết bị hoặc thậm chí trả lời tin nhắn chỉ bằng một cú chạm đơn giản vào thông báo và khi mở Galaxy Z lật.
  • Đa hoạt động Windows – Với Galaxy Z Flip sẽ có thể thực hiện một số hoạt động cùng một lúc trong các cửa sổ khác nhau với chức năng Cửa sổ đa hoạt động – chỉ cần mở tùy chọn Khay nhiều cửa sổ, kéo và thả ứng dụng bạn muốn sử dụng. Trong chế độ này, bạn cũng có thể đọc một bài viết thời trang ở một nửa màn hình, trong khi mua quần áo yêu thích của bạn ở nửa dưới kia.