Samsung mới nhất Galaxy S20 render hiển thị thiết bị trong một loạt các màu sắc

Ngay sau Samsung Galaxy Phiên bản chính thức của S20 Ultra đã bị rò rỉ, nhà xuất bản Đức Winfuture.de bây giờ tham gia vào cảnh với một loạt Galaxy S20 tái hiện, mô tả thiết bị trong bộ ba tùy chọn màu sắc bao gồm Xám vũ trụ, Xanh lam và Mây hồng.

Về mặt thiết kế mặt trước của nó, Galaxy S20 có đặc điểm thiết kế khá giống với Galaxy S20 + và Galaxy S20 Siêu. Nó sẽ có một bảng điều khiển gần như phẳng như Samsung đã chọn cho 2Bảng kính .5D trên các tấm kính 3D vốn chiếm ưu thế trong quá khứ Galaxy Sê-ri Siên loạt smartphones.

Chúng ta vẫn sẽ thấy một màn hình Infinity-O quen thuộc được cho là hỗ trợ tốc độ làm mới màn hình lên tới 120GHz. Trong số ba thiết bị, Galaxy S20 có kích thước màn hình hiển thị nhỏ nhất đo xung quanh 6.2-inch.

Lật thiết bị lên, chúng ta sẽ thấy một mô-đun máy ảnh hình chữ nhật giống với mô-đun được công bố gần đây Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite. Sẽ có tổng cộng 3 cảm biến camera và đèn flash LED trong khoang máy ảnh.

Theo báo cáo, ba máy ảnh được cho là rộng rãi là cảm biến rộng 12 megapixel, chụp ảnh tele 64 megapixel, cũng như camera góc cực rộng 12 megapixel.

Không giống như Galaxy S20 Ultra, Galaxy S20 sẽ không thể hỗ trợ tính năng Zoom Zoom Space 100x rất được mong đợi do thiếu sót của máy ảnh kính tiềm vọng.

Giá cả khôn ngoan, mô hình 5G của nó dự kiến ​​sẽ có giá từ € 900 đến € 1000 theo @MaxWinebach từ các nhà phát triển xda.

Trong những tuần tới, chúng tôi chắc chắn sẽ nghe nhiều hơn về Galaxy Sê-ri S20 trước khi nó ra mắt chính thức vào ngày 11 tháng 2.

Nguồn: Winfuture