Samsung mua ở đâu Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra tại Mỹ

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết của chúng tôi cho khách hàng tìm mua Galaxy S20 ở Mỹ. Samsung gần đây đã tiết lộ năm 2020 mới Galaxy Đội hình hàng đầu và thay vì đi theo tên S11 để theo dõi S10, Samsung đã quyết định đi cùng với tên năm với các điện thoại mới của mình. Có sẵn để đặt hàng trước là Samsung Galaxy S20, Galaxy S20 Plus và cũng, Galaxy S20 Siêu. Nếu bạn đang tìm mua một cái ở Mỹ, chúng tôi đã sắp xếp tất cả các tùy chọn và giao dịch có sẵn ở đây.

Cái mới Galaxy Dòng sản phẩm S20 có vô số tính năng và phần cứng mới. Theo chúng tôi, so với Galaxy S10, bước nhảy này thực sự đáng giá. Có thể là màn hình, thiết lập máy ảnh, pin hoặc thậm chí là thiết kế, mọi thứ đã được làm lại và tinh chỉnh. Đối với khách hàng cư trú tại Hoa Kỳ muốn mua Galaxy S20, có vô số lựa chọn và giao dịch có sẵn!

Mua Galaxy S20 ở Mỹ

Nơi để mua Galaxy S20 ở Mỹ

Đối với thị trường Hoa Kỳ, Samsung sẽ phát hành cả ba điện thoại hợp tác với các nhà bán lẻ và dịch vụ khác nhau. Đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu từ ngày 21 tháng 2. Cho đến lúc đó, bạn có thể xem tất cả các tùy chọn có sẵn và chọn một tùy chọn hoàn hảo cho bạn.

Chúng tôi đã sắp xếp danh sách của chúng tôi dựa trên các nhà cung cấp dịch vụ và cửa hàng. Mỗi nhà bán lẻ có các chương trình trao đổi riêng và các phần thưởng giá trị gia tăng khác. Tùy thuộc vào những gì phù hợp với bạn, đây là nơi để mua Galaxy S20 ở Mỹ. Giá mở khóa chung là $ 999 cho tiêu chuẩn Galaxy S20, $1, 199 cho Galaxy S20 + và $1, 399 cho Galaxy S20 Siêu.

Lợi ích đặt hàng trước

Thay vì cung cấp một phụ kiện thưởng, Samsung đang cung cấp tín dụng tại cửa hàng so với giao dịch mua của bạn. Tín dụng này sau đó có thể được sử dụng để mua bất cứ thứ gì từ cửa hàng Samsung.

  • Galaxy S20: tín dụng 100 đô la
  • Galaxy S20 +: tín dụng $ 150
  • Galaxy S20 Ultra: tín dụng 200 đô la

Mua Galaxy S20 tại T-Mobile / Sprint – Giá cả và lợi ích

Sắp tới, T-Mobile sẽ hợp tác với Sprint với tư cách là nhà cung cấp mạng duy nhất. Cho đến nay, chỉ có T-Mobile chia sẻ chi tiết chính thức về nó Galaxy Giá S20 và chi tiết.

  • Samsung Galaxy S20: Trả góp hàng tháng: $ 41,67 / tháng ($0 Tiền đặt cọc)
  • Samsung Galaxy S20 Plus: Trả góp hàng tháng: $ 50 / tháng ($0 Tiền đặt cọc)
  • Samsung Galaxy S20 Ultra: Trả góp hàng tháng: $ 58,34 / tháng (Thanh toán xuống $ 199)

AT & T Galaxy S20 Series – Giá cả và lợi ích

Samsung mua ở đâu Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra tại Mỹ 7

Đẩy mạnh chương trình nghị sự 5G, AT & T sẽ ra mắt hoàn thành Galaxy Đội hình S20. Bắt đầu với Galaxy S20 mà nó sẽ được cung cấp ở mức 33,34 đô la mỗi tháng, các kế hoạch lên tới 47 đô la mỗi tháng cho Galaxy S20 Siêu. Nếu bạn đi cho một gói Elit không giới hạn hoặc không giới hạn, bạn có thể có Galaxy S20 miễn phí cũng như Galaxy S20 + với giá 200 đô la.

Dưới đây là bảng phân tích giá:

  • Samsung Galaxy S20: Trả góp hàng tháng: $ 33,34 / tháng
  • Samsung Galaxy S20 Plus: Trả góp hàng tháng: $ 40 / tháng
  • Samsung Galaxy S20 Ultra: Trả góp hàng tháng: $ 46,67 / tháng

Verizon Galaxy S20 Series – Giá cả và lợi ích

Có aren chi tiết giá chính thức và thông tin khác từ Verizon liên quan đến họ Galaxy Giá S20. Hiện tại, trang web chính thức của Verizon chỉ liệt kê Galaxy S20 + và Galaxy S20 Siêu. Hy vọng, nhiều cập nhật để theo dõi sớm.

Cửa hàng Samsung Mỹ Galaxy S20 Series – Giá cả và lợi ích

Cửa hàng chính thức của Samsung đang cung cấp giá thương mại đẹp trai cùng với tùy chọn để tài trợ cho điện thoại. Bạn có thể mua điện thoại đã được mở khóa hoặc thông qua nhà cung cấp dịch vụ từ cửa hàng Samsung.

Samsung mua ở đâu Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra tại Mỹ 8

Các nhà bán lẻ khác

Có vài nhà bán lẻ khác cũng cung cấp Samsung Galaxy Điện thoại S20 mà bạn có thể muốn kiểm tra:

Tùy chọn đã mở khóa

Nếu bạn muốn mua điện thoại hoàn toàn, ngoài trang web chính thức của Samsung, các cửa hàng sau đây sẽ cung cấp dịch vụ mới Galaxy Điện thoại S20. Tất cả cũng đang tổ chức các chương trình trao đổi.

Quan tâm đến việc có được hình nền sớm trên điện thoại hiện tại của bạn? Thủ tục thanh toán:

Đây là một cái nhìn bao quát về tất cả các tùy chọn khác nhau mà bạn có thể mua Galaxy S20 ở Mỹ. Hãy cho chúng tôi biết bạn đã kết thúc với ai trong các bình luận dưới đây!