Samsung nên ra mắt Galaxy Note 20+ với máy ảnh 108MP


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Samsung nên ra mắt Galaxy Note 20+ với máy ảnh 108MP

Thông tin mới về dòng tiếp theo của smartphones Galaxy Note cho SAMSUNG chỉ ra rằng thương hiệu nên tung ra một mô hình Note 20+củng cố những rò rỉ trước đó đã xác nhận rằng sẽ không có một Galaxy Note 20 siêuchỉ có Note 20 và Note 20+.

Một mẩu tin mới được đăng tải trên các trang mạng quốc tế cho biết rằng Note 20+ trong câu hỏi nên đi kèm với một Máy ảnh cảm biến 108 MPtính năng không có trong mô hình cơ bản của dòng.

Ngay cả khi thông số kỹ thuật của thiết bị không phải là chính thức, rất có thể Samsung sẽ công bố Note 20+ (nếu có) với thiết lập máy ảnh cao cấp hơn so với kiểu truyền thống. Vẫn chưa rõ liệu đơn vị 108MP của Galaxy Note 20+ sẽ được sử dụng giống nhau bởi Galaxy S20 Ultra.

Thông tin mới không đề cập đến khả năng Note 20 Ultra, một mô hình không nên tiếp cận thị trường theo các nguồn nội bộ liên quan đến việc cung cấp cho ngành công nghiệp di động. Samsung dự kiến ​​​​sẽ xác nhận ngày ra mắt của nó smartphones của dòng Galaxy Note 20 và điện thoại di động có thể gập lại Fold 2 Sắp có.

Do đại dịch coronavirus mới, vẫn chưa có thông tin chính xác hơn về thời điểm các thiết bị sẽ được tung ra thị trường.

Theo Young, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Display Supply Chain Consultants (DSCC), một công ty chuyên phân tích thị trường màn hình, Galaxy Note 20+ nên có màn hình 60,87 inch với độ phân giải 3096 x 1440 pixel và tỷ lệ khung hình là 19,3🇧🇷9🇧🇷 Thiết bị sẽ có phiên bản tốc độ làm mới 120Hz, chú trọng hơn vào việc tiết kiệm năng lượng.

Qua: Sam Mobile

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button