Samsung nhảy vào thị trường âm nhạc đông đúc

Washington: Samsung vào thứ Sáu đã tiết lộ một dịch vụ âm nhạc miễn phí cho người dùng Galaxy smartphones, tham gia vào một thị trường đông đúc bao gồm Pandora, Spotify và AppleiTunes của.

Dịch vụ có tên “Milk Music” sẽ cung cấp khoảng 200 đài phát thanh không có quảng cáo cho khách hàng Hoa Kỳ với Samsung Galaxy các thiết bị.

Gregory Lee, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Samsung Viễn thông Mỹ cho biết: “Milk giới thiệu một cách tiếp cận mới đối với âm nhạc phản ánh sự lãnh đạo đổi mới của chúng tôi và trọng tâm của chúng tôi là tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng”.

“Chúng tôi mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm âm nhạc phong phú, tuyệt vời được xây dựng dựa trên những gì quan trọng nhất đối với họ và phong cách sống của họ.” Sữa được cung cấp bởi dịch vụ radio Slacker. Công ty đề xuất rằng nó có thể lấy một trang từ Apple bằng cách cung cấp “chương trình âm nhạc độc đáo từ các nghệ sĩ mới nổi và bán chạy nhất” chỉ có sẵn thông qua nền tảng này.

Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc, nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới và đang thách thức Apple tại thị trường Hoa Kỳ, cho biết dịch vụ sẽ được cung cấp mà không cần đăng nhập và không cần phải duyệt tìm nghệ sĩ hoặc bài hát cụ thể. Nó sẽ có 200 đài dựa trên thể loại và được quản lý và khoảng 13 triệu bài hát, và giống như các dịch vụ khác sẽ cho phép sáu bài hát bỏ qua mỗi giờ trên mỗi đài. Apple năm ngoái đã giới thiệu dịch vụ radio iTunes hỗ trợ quảng cáo, dịch vụ này cũng cho phép khách hàng mua hàng từ danh mục iTunes.

. .