Samsung ra mắt ba điện thoại có thể gập lại mới vào năm 2021; Kích thước màn hình được tiết lộ

người kế nhiệm samsung galaxy z flip

Với những tin đồn về việc Samsung đang suy nghĩ về sự sụp đổ của Note , một báo cáo cho thấy rằng công ty đang chuẩn bị ba thiết bị có thể gập lại mới để thay thế nó vào năm tới. Các nhà nghiên cứu OLED từ UBI Research (thông qua TheElec) xác nhận rằng Samsung sẽ tiết lộ Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Fold Lite và Galaxy Z Flip 2 vào năm 2021.

Ngoài ra, công ty nghiên cứu chia sẻ với chúng tôi các thông số kỹ thuật hiển thị chính cho 3 điện thoại có thể gập lại nói trên. Nó nói rằng cả ba sẽ có UTG (Kính siêu mỏng) bảo vệ và sử dụng LTPO Công nghệ (oxit đa tinh thể nhiệt độ thấp) để cải thiện hiệu suất điện năng. Bây giờ, hãy nói về kích thước màn hình của những 3 điện thoại có thể gập lại:

Điện thoại có thể gập lại của Samsung sắp ra mắt

Galaxy Z Fold 3

Các Galaxy Z Fold 2 là một bước nhảy vọt lớn so với các thiết bị có thể gập lại thế hệ đầu tiên của công ty. Các Galaxy Z Fold 3 sẽ đến với thiết kế tương tự và màn hình nhỏ hơn. Công ty nghiên cứu nói rằng bạn sẽ tìm thấy một 7màn hình có thể gập lại-inch ở bên trong – xuống từ 7.6-inch, và một 4-màn hình inch ở bên ngoài – cũng nhỏ hơn hiện có 6.2-màn hình inch của Z Fold 2.

Điểm nổi bật của Galaxy Z Fold 3 Tuy nhiên, sẽ là một camera selfie dưới màn hình. Nó sẽ cho phép Samsung cung cấp cho người dùng trải nghiệm xem rõ ràng và không bị nhiễu khi mở ra. Điều đó sẽ thật tuyệt vời. Nó cũng sẽ tự hào có hỗ trợ S Pen.

Galaxy Z Fold Lite

Samsung ra mắt ba điện thoại có thể gập lại mới vào năm 2021;  Kích thước màn hình được tiết lộ

Các Galaxy Z Fold Lite sẽ tiếp nối trong Z Fold 3bước chân của cùng kích thước màn hình cả bên trong và bên ngoài. Hai tính năng sẽ làm cho nó trở nên khác biệt và hạ thấp thẻ giá của thiết bị có thể gập lại. Nó sẽ có một camera selfie đục lỗ thay vì một mô-đun dưới màn hình và một chipset tầm trung thay vì chipset Snapdragon / Exynos hàng đầu.

Galaxy Z Flip 2

Các Galaxy Z Flip 2 sẽ có tính năng giống nhau 6.7- Màn hình có thể gập lại inch ở bên trong giống như người tiền nhiệm của nó. Người tí hon 1.1-màn hình ngoài inch đặt bên cạnh máy ảnh sẽ được hoán đổi cho một màn hình lớn hơn 3-hiển thị inch, theo báo cáo. Điều này có nghĩa là Galaxy Z Flip 2 cuối cùng sẽ đóng vai trò là giải pháp thay thế Moto Razr 5G hoàn hảo. Samsung có thể cho phép bạn truy cập một số tính năng và ứng dụng chính trên màn hình bên ngoài.

Samsung có thể đang đi đúng hướng với chiến lược này. Gã khổng lồ Hàn Quốc muốn trở thành một nhà sản xuất điện thoại có thể gập lại nổi bật và đáng tin cậy trước các đối thủ cạnh tranh. Nếu điều này đòi hỏi một sự hy sinh của Galaxy Note đội hình, sau đó là nó. Thị trường điện thoại có thể gập lại đang phát triển đều đặn và những lời đồn đại Galaxy Z Fold Lite sẽ giúp Samsung thành công.