Samsung ra mắt bản cập nhật để nâng cao toàn bộ camera Galaxy S20

Samsung cung cấp bản cập nhật phần mềm mới cho dòng điện thoại di động với nhiều nâng cấp camera khác nhau Galaxy S20 là tin tốt cho chủ sở hữu thiết bị.

Bản cập nhật mới nhất có phiên bản G98xxXXU2ATE6 và là bản cập nhật thứ hai được Samsung phát hành cho dòng S20 với bản vá bảo mật tháng 5 năm 2020. Mặc dù đăng nhập chi tiết chưa có sẵn, một số người dùng Reddit cho rằng bản cập nhật này có chế độ ban đêm tốt hơn. Tuy nhiên, điểm cần lưu ý là liệu bản cập nhật có bao gồm sửa chữa bổ sung hay không. Galaxy S20 Siêu.

Tuy nhiên, Samsung cho thấy Galaxy S20 Ultra có nhiều lợi thế hơn trong bản cập nhật mới này, và tất nhiên, sự tập trung tốt hơn được mong đợi ở thiết bị hàng đầu. Trên thực tế, đây là một trong những vấn đề lớn khiến quyết định DxOMark của bạn yếu đi.

Theo thông tin này, bản cập nhật này sẽ chỉ được tung ra cho các mẫu Snapdragon tại Hàn Quốc, nhưng dòng này dự kiến ​​sẽ có sẵn cho các biến thể Exynos và Snapdragon trong những ngày tới. Galaxy S20 ở một số thị trường khác.

Khi một bản cập nhật đã sẵn sàng, bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu bạn tải xuống và cài đặt nó trên điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể kiểm tra cập nhật thủ công bằng cách truy cập Cài đặt> Cập nhật phần mềm> Tải xuống và cài đặt trên điện thoại của bạn.

Samsung Galaxy S20 Ultra

ANH ẤY LÀ Galaxy S20 Ultra với độ phân giải QuadHD +, chứng nhận 511ppi và HDR10 + 6.9 Nó có màn hình Dynamic AMOLED inch. Về kích thước, trọng lượng của thiết bị là 220g 8Có kích thước 8 mm và 166,9mmx76mm. Nó không quá nặng, nhưng tất nhiên thiết bị rất mạnh.

Về bộ xử lý, chúng tôi có Exynos 990 mới nhất với các quãng tám 7nm và 64 bit. ANH ẤY LÀ Galaxy S20 ultra sẽ có sẵn trong hai phiên bản: RAM 12 GB và bộ nhớ 128 GB và RAM 16 GB và bộ nhớ 512 GB, sau này biến chiếc smartphone này trở thành thiết bị đầu tiên trên thị trường có RAM 16 GB, rất đáng chú ý cho điện thoại thông minh.

Nhưng không chỉ ở RAM, máy ảnh này cũng tuyệt vời. Ultra Wide 12MP, 14 tuổi và f2.2 cảm biến, cảm biến chiều rộng 108MP, 0, 8 Lờim (12 2.4 Hầm) F1.8 và với bộ ổn định hình ảnh kỹ thuật số và mỏng, cảm biến Telephoto 48MP, chúng tôi bắt đầu với cấu hình bốn camera phía sau của thiết bị này. 08um (12MP 1.6um), f3.5 và ổn định hình ảnh quang học và kỹ thuật số và cảm biến độ sâu.

Chúng tôi có ba tính năng ở camera sau: Như bạn có thể thấy trong video, Space Zoom, cung cấp khả năng thu phóng nhanh và chất lượng cao tới 100 lần, điều này thật đáng kinh ngạc, chất lượng biến mất từ ​​30MP và zoom quang học 10 x đảm bảo chất lượng cao rất độc đáo mà đến nay chúng tôi chỉ thấy nó bắt đầu bởi Huawei .

Samsung ra mắt bản cập nhật để nâng cao toàn bộ camera Galaxy S20 1

Nhưng camera trước cũng là 40MP, 0, 7 Lời nói (10MP) 1, 4 Tiết) và f2.2 ấn tượng với màng chắn, trong trường hợp này Samsung quyết định ngừng sử dụng hai cảm biến trước mà nó sử dụng ở người tiền nhiệm, nhưng chất lượng của cảm biến này chắc chắn là vượt trội.

Về các tính năng khác, nó có pin 5000 mAh, để chống nước và bụi 1 TB, 5G, không dây nhanh 2.0Chúng tôi hỗ trợ MicroSD lên đến Wireless PowerShare và IP68.

Nguồn:

Bạn có muốn biết thêm tin tức? Xem các đề xuất của chúng tôi dưới đây