Samsung ra mắt các dòng TV mới MicroLED, QLED 8K và Lifestyle trước CES 2020

Ma thuật đỏ 3S

Một Samsung ra mắt dòng TV mới nhất của Samsung MicroLED, Samsung QLED 8K và Lifestyle trước khi CES 2020 bắt đầu. Với việc giới thiệu kích thước màn hình mới, các tính năng Trí tuệ nhân tạo 8K nâng cao và hơn thế nữa, Samsung đã cho thấy cách thức của nó dòng cho năm 2020 sẽ xác định lại cảm giác đắm chìm và tích hợp của nó trong cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng.

"Người tiêu dùng sử dụng màn hình mỗi ngày, cho dù ở nơi làm việc hay ở nhà, cho dù là để mua sắm hay thậm chí là tập thể dục. Giống như lối sống của chúng ta tiếp tục phát triển, màn hình tivi phát triển cùng tốc độ để cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào nội dung và thông tin yêu thích của họ trong thời gian thực, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn.Giáo dục Jong-hee Han, Chủ tịch Hiển thị hình ảnh tại Samsung Electronics cho biết. "Là một phần của ‘Màn hình ở mọi nơi Tầm nhìn của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp trải nghiệm xem tại nhà sắc nét hơn, kết nối hơn thông qua các tính năng hỗ trợ AI và công nghệ 8K trên màn hình của chúng tôi.

Samsung ra mắt các dòng TV mới MicroLED, QLED 8K và Lifestyle trước CES 2020 1

Tiên phong MicroLED trong thị trường giải trí gia đình

Samsung ra mắt tivi MicroLED mô-đun, kết hợp các tính năng cá nhân hóa với thế hệ công nghệ màn hình tiếp theo. Công nghệ này sẽ cho phép người tiêu dùng trải nghiệm cách các kỹ sư và nhà thiết kế của Samsung đã phát minh lại truyền hình như chúng ta biết.

Với kích thước màn hình từ 75 đến 150 inch, các mẫu MicroLED phù hợp với nhiều loại nhà và lối sống, và bao gồm một thiết kế siêu mỏng loại bỏ hầu như tất cả các cạnh của màn hình, cho phép mức độ hoàn thiện phù hợp hoàn hảo trên bất kỳ bức tường nào Người tiêu dùng cũng có khả năng kết nối một số màn hình MicroLED để tạo ra các kết hợp mới và điều chỉnh TV theo không gian của họ.

Màn hình Samsung MicroLED tuân theo tiêu chuẩn chất lượng hình ảnh tốt nhất của thương hiệu, thể hiện độ sâu hình ảnh tuyệt vời, độ phân giải tốt nhất và độ sắc nét cao, ngoài độ sáng tối đa 5.000 nits. Kết quả là một cảm giác đắm chìm không gì sánh được cho trải nghiệm xem tại nhà.

Cải thiện phạm vi 8K QLED với bộ xử lý Quantum AI và thiết kế sáng tạo

Tivi Samsung Q950TS QLED 8K là TV đầu tiên có độ phân giải 8K kết hợp chất lượng hình ảnh cao cấp ấn tượng, thiết kế thanh lịch và âm thanh vòm sống động. Samsung Q950TS cũng bao gồm ‘Màn hình vô cực cho phép bạn có được một bức ảnh hoàn chỉnh hơn và tạo ra trải nghiệm xem độc đáo.

Với độ phân giải 8K phi thường, Samsung Q950TS cung cấp chất lượng hình ảnh LCD tốt nhất trên thị trường. Công nghệ nâng cấp AI 8K biến đổi nội dung thành độ phân giải 8K, cho phép bạn tạo lại hình ảnh ở độ phân giải gần như cao hơn so với bản gốc. Với tính năng có tên là Adaptiv Picture, tivi cũng có thể tối ưu hóa màn hình cho nhiều môi trường và hình ảnh riêng lẻ. Bộ xử lý AI lượng tử giúp tăng cường sistema operativo Ngôi nhà thông minh của Samsung, Tizen, cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn chỉnh, với chất lượng hình ảnh được cải thiện và dễ sử dụng hơn và kết nối với các tính năng khác.

Samsung ra mắt các dòng TV mới MicroLED, QLED 8K và Lifestyle trước CES 2020 2

Ngoài chất lượng hình ảnh và cải tiến thiết kế của phạm vi Samsung QLED 8K, hệ sinh thái độ phân giải 8K tiếp tục phát triển để cung cấp nội dung với độ phân giải 8K cho các nền tảng như YouTube. Việc áp dụng AV1 CODEC, giúp cải thiện tốc độ nén, hỗ trợ công nghệ HDR10 +, cải thiện kích thước hình ảnh, tối ưu hóa độ sáng màn hình và cho phép độ tương phản rõ hơn.

Ngoài chất lượng hình ảnh đặc biệt, còn có các tính năng âm thanh cao cấp Samsung QLED 8K, bao gồm Q-Symphony, Object Theo dõi Âm thanh + (OTS +) và Bộ khuếch đại giọng nói chủ động. Các tính năng này khuếch đại âm thanh vòm, cung cấp âm thanh kích thước và động bổ sung cho trải nghiệm xem màn hình lớn. Khi được kết hợp với loa HQ-Q800T, được Hiệp hội Công nghệ tiêu dùng (CTA) trao tặng là Loa tốt nhất của Đổi mới, loa truyền hình được đồng bộ hóa với loa ngoài để phục vụ như một kênh âm thanh bổ sung và tạo môi trường thậm chí âm thanh năng động hơn.

Truyền hình Phong cách sống mới của Samsung, Ngôi sao Sero, mở rộng khả năng màn hình trên toàn thị trường toàn cầu

Samsung đang tăng danh mục đầu tư của TV Lifestyle với sự ra mắt của Samsung The Sero mới. Tên của bộ TV này, The Sero, có nghĩa là một chiều dọc theo tiếng Hàn và có khả năng xoay sắp xếp giữa chiều dọc và chiều ngang, giống như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Sau khi ra mắt lần đầu tại Hàn Quốc, Samsung có kế hoạch đưa TV, The Sero, ra thị trường toàn cầu vào cuối năm nay.

Samsung ra mắt các dòng TV mới MicroLED, QLED 8K và Lifestyle trước CES 2020 3

Samsung Truyền hình Sero có công nghệ định hướng cung cấp cho người dùng khả năng kết nối tốt hơn với các thiết bị di động để truyền tải mượt mà và tự nhiên hơn, ở định dạng ngang hoặc dọc truyền thống, là truyền hình lý tưởng để xem nội dung trong phiên bản di động. Bằng cách này, người tiêu dùng sẽ có thể thưởng thức nhiều nội dung khác nhau – chẳng hạn như mạng xã hội hoặc video, với cùng định hướng được xem trên thiết bị di động.

Được thiết kế với thế hệ Mill Years và Z, chiếc tivi này có thiết kế hiện đại, phù hợp hoàn hảo trong mọi môi trường và có nhiều tính năng hiển thị khi không được sử dụng. Được trao giải thưởng Best of Innovation, tại CES 2020, Samsung Sero kết hợp các tính năng sáng tạo của TV hàng đầu của Samsung với cách tiếp cận công nghệ mới để giải trí tại nhà đáp ứng nhu cầu và thói quen của người tiêu dùng về việc tiêu thụ nội dung trong thiết bị di động.

"Ngày nay, người tiêu dùng mong muốn TV của họ hoàn toàn kết nối với lối sống của họ và theo nghĩa này, Samsung đang xác định lại vai trò của TV và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số mới thông qua các thiết kế mới giúp nâng cao cuộc sống. của người tiêu dùng của chúng tôiMùi, nói Grace Dolan, Phó Chủ tịch Truyền thông Tiếp thị tại Samsung Electronics America.