Samsung ra mắt Galaxy Tab đang hoạt động 3 Máy tính bảng chắc chắn

Samsung ra mắt Galaxy Tab đang hoạt động 3 Máy tính bảng chắc chắn

Samsung hôm nay đã ra mắt Galaxy Tab đang hoạt động 3 máy tính bảng ở một số thị trường nhất định. Nó đi kèm với chứng nhận MIL-STD-810H và cung cấp khả năng hấp thụ sốc có khả năng chịu được giọt lên đến 1.5 mét với vỏ bảo vệ.

Galaxy Tab đang hoạt động 3: Thông số kỹ thuật

Các Galaxy Chuyển hướng 3 cung cấp một 8-Màn hình LCD WUXGA TFT inch với độ phân giải 1920 x 1200 pixel. Bên cạnh đó, Samsung đã sử dụng bộ tám lõi hai năm tuổi Chipset Exynos 9810 trên Galaxy Tab đang hoạt động 3. Bạn lấy RAM 4GB và bộ nhớ trong lên đến 128GB, có thể mở rộng thêm lên đến 1TB với sự hỗ trợ của thẻ nhớ microSD.

Đối với các máy ảnh có liên quan, công ty đã trang bị một cảm biến 13MP mặt sau chính cùng với một đèn flash LED. Đối với ảnh tự chụp và cuộc gọi video, Samsung cung cấp camera trước 5MP.

Các Galaxy Tab đang hoạt động 3 nhắm mục tiêu đến những người dùng có khả năng sử dụng máy tính bảng ngoài trời trong điều kiện khắc nghiệt hoặc khắc nghiệt. Do đó, công ty đã đóng gói các tính năng như ‘Độ nhạy cảm ứng’ giúp hỗ trợ đầu vào cảm ứng ngay cả khi người dùng đang đeo găng tay.

Bạn nhận được một xếp hạng IP68 chính thức với máy tính bảng. S Pen hiện diện trong Galaxy Tab đang hoạt động 3 cũng được chứng nhận IP68. Theo công ty, S Pen lý tưởng để ghi lại chữ ký và quản lý các tài liệu phức tạp trong môi trường đeo găng tay.

Samsung đã sử dụng một pin 5050mAh có thể thay thế trên Galaxy Tab đang hoạt động 3. Hơn nữa, bạn có thể sạc máy tính bảng thông qua cả chân cắm USB và POGO. Bạn thậm chí còn nhận được ‘Chế độ không dùng pin’ cung cấp năng lượng mà không cần pin miễn là thiết bị được kết nối với nguồn điện chuyên dụng.

Ngoài ra, máy tính bảng này chạy trên Android 10 với giao diện One UI ở trên cùng. May mắn thay, cam kết của Samsung cung cấp ba thế hệ nâng cấp Android mở rộng cho Tab Active 3 cũng.

Galaxy Tab đang hoạt động 3: Khả dụng

Các Galaxy Tab đang hoạt động 3 sẽ có mặt đầu tiên tại một số thị trường chọn lọc trên khắp Châu Âu và Châu Á. Công ty có kế hoạch mở rộng khả năng cung cấp sang các khu vực khác trong tương lai. Không có từ nào về giá cả được nêu ra.