Samsung ra mắt gấp mới Galaxy lật điện thoại trong một quảng cáo Oscar đáng ngạc nhiên

Rõ ràng Samsung đã mệt mỏi với tất cả các rò rỉ như chúng ta. Sự kiện Unpacked đầu tiên của năm 2020 không bắt đầu trong một ngày nữa hoặc lâu hơn, nhưng Samsung đã đi trước và đưa ra kết thúc tốt đẹp từ điện thoại mới nhất của mình. Trong một khoảnh khắc quảng cáo trên truyền hình bất ngờ sau khi Brad Pitt giành giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, Samsung đã thể hiện lần gấp mới nhất của mình Galaxy điện thoại lần đầu tiên

Cập nhật 2/ 10/20: Bài đăng đã được cập nhật với một rò rỉ mới về một phiên bản được cho là Thom Browne.

Quảng cáo dài 15 giây hay thay đổi đã được Serge Gainsbourg đặt thành bài hát swing Pháp của Pháp và có nhiều cảnh quay về việc đóng và mở điện thoại mới. Chúng tôi không học được nhiều mà chúng ta đã không biết, mặc dù chúng tôi đã thấy màn hình phía trước hoạt động, vì vậy chúng tôi biết chắc chắn bạn sẽ có thể trả lời hoặc loại bỏ các cuộc gọi đến. Chúng tôi cũng đã có một cái nhìn rõ ràng về camera kép, cũng như vỏ điện thoại màu tím hoặc đen.

Điện thoại gấp thứ hai của Samsung sẽ được gọi là Galaxy Z Flip, nhưng không rõ là theo dõi hay đồng hành với $2, 000 Galaxy Fold. Với màn hình nhỏ hơn, điện thoại này được đồn là rẻ hơn đáng kể.

Vài giờ sau, một quảng cáo bán chính thức khác đã phá vỡ vỏ bọc, dưới hình thức hợp tác với nhà thiết kế thời trangThom Browne. Rò rỉ bởi Twitter người dùng Mèo đi bộ (@ h0x0d), quảng cáo khó hiểu cho Thomas Browne Edition của Galaxy Z Flip có một người mẫu nam đi về phía thác nước, một phần sau khi anh ta chọn Flip phiên bản đặc biệt, có sọc đỏ-trắng-xanh biểu tượng của công ty xuống trung tâm của vỏ. Quảng cáo cũng cho thấy sự phù hợp Galaxy Xem và Galaxy Buds, trông giống như một bó trong một hộp đặc biệt.

Mới tuần trước, Mototola đã ra mắt điện thoại nắp gập có thể gập lại của riêng mình trong sự hồi sinh của thương hiệu RAZR mang tính biểu tượng, và dựa trên những hình ảnh trong quảng cáo, hai điện thoại có giao diện rất giống nhau. Điện thoại Motorolas đã bắt đầu gập ghềnh, tuy nhiên, sau đóchỉ kéo dài 27.000 lầntrong quá trình kiểm tra tra tấn CNETs.

Slogan Thay đổi hình dạng của tương lai xuất hiện ngay trước khi kết thúc quảng cáo cùng với lời trêu ghẹo cho Unpacked vào ngày 11 tháng 2. Lưu ý, tất cả các hình ảnh được hiển thị đều xử lý hai màn hình, với phần trên hiển thị hình ảnh và phần dưới cùng điều khiển.

Câu chuyện này, "Samsung ra mắt gấp mới Galaxy điện thoại lật trong quảng cáo Oscar đáng ngạc nhiên "ban đầu được xuất bản bởi Thế giới PC.

Note: Khi bạn mua một cái gì đó sau khi nhấp vào liên kết trong các bài viết của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ. Đọc chính sách liên kết liên kết của chúng tôi để biết thêm chi tiết.