Samsung ra mắt máy tính bảng mỏng nhất và nhẹ nhất

Mumbai: Samsung Electronics Co. Ltd đã ra mắt máy tính bảng mới của mình ‘Galaxy Tab S ‘, có màn hình Super AMOLED. Máy tính bảng thể thao 8.4-inch hiển thị với 2560×1600 pixel. Công ty cũng tuyên bố rằng máy tính bảng này là máy tính bảng mỏng nhất và nhẹ nhất của Samsung cho đến nay.

Màn hình WQXGA của nó mang lại hơn 90% độ phủ màu Adobe RGB – thể hiện nhiều màu sắc hơn bao giờ hết – và con số 100.000 đáng chú ý:1 tỷ lệ tương phản cung cấp hình ảnh sâu hơn và chân thực hơn bằng cách làm cho người da đen tối hơn và người da trắng sáng hơn.

Máy tính bảng Super AMOLED này kích hoạt chức năng đa nhiệm, mang lại chất lượng hiển thị tốt hơn. Galaxy Tab S thậm chí còn bao gồm hai chế độ – AMOLED Cinema và AMOLED Photo. Các chế độ này sẽ cho phép bạn điều chỉnh thủ công cài đặt hiển thị cho sáng, do đó cung cấp nội dung video và ảnh ngẫu hứng. ‘Chế độ đa người dùng’ cho phép người dùng tạo hồ sơ cá nhân được tối ưu hóa của riêng họ, truy cập an toàn và thuận tiện với ‘Máy quét vân tay’ tích hợp và ‘Chế độ trẻ em’ được thiết kế đặc biệt với giao diện chuyên dụng và các ứng dụng thân thiện với trẻ em .

Màn hình thích ứng của nó đảm bảo hình ảnh tốt hơn vì nó cung cấp nhiều tùy chọn về điều chỉnh gamma, độ bão hòa và độ sắc nét dựa trên ứng dụng đang được xem, nhiệt độ màu của môi trường xem và ánh sáng xung quanh. Galaxy Người dùng Tab S có thể xem nội dung rõ ràng ngay cả dưới ánh nắng chói chang. Công nghệ hiển thị ngoài trời tiên tiến giúp nội dung trên màn hình sáng, tự nhiên và dễ xem.

Tính năng bổ sung:

    Galaxy Người dùng Tab S sẽ có thể truy cập hơn 15.000 Marvel Truyện tranh thông qua 3 tháng thành viên miễn phí không giới hạn cho Marvel’NS ‘Marvel Không giới hạn ‘ứng dụng.Kindle cho Samsung: Dành riêng cho khách hàng của Samsung và được tùy chỉnh cho Galaxy Tab S, người dùng sẽ nhận được một cuốn sách miễn phí hàng tháng thông qua Ưu đãi sách của Samsung, cùng với trải nghiệm đọc sách điện tử đỉnh cao với quyền truy cập vào nhiều lựa chọn sách điện tử trong Kindle cửa hàng.Samsung Google Play: Người ta có thể truy cập một loạt nội dung giải trí và phim, bao gồm cả bộ phim đoạt giải Oscar của Warner Bros. “Gravity” cũng như nhiều loại sách và tạp chí từ các nhà xuất bản hàng đầu thông qua tiện ích “Thư viện của tôi”. Galaxy Người dùng Tab S hiện có thể thưởng thức Netflix, có sẵn ở độ phân giải cao lần đầu tiên cho Galaxy người dùng ở các quốc gia được chọn.

Samsung Galaxy Tab S sẽ có nhiều tùy chọn kết nối: Wi-Fi hoặc Wi-Fi và LTE, có sẵn trong 16 / 32GB * + MicroSD (lên đến 128GB). Người dùng cũng có thể chọn trong số 10.5-inch và 8.4-các phiên bản inch, màu Titan Đồng hoặc Trắng chói. Các Galaxy Tab S sẽ có mặt tại một số thị trường chọn lọc từ tháng 7 năm 2014.

. .