Samsung ra mắt một teaser cho chipset Exynos 9825 rất nhanh

Chúng tôi đã nghe một số tin đồn về Samsung Galaxy Note 10. Một trong số đó là nhóm này sẽ đặt cược vào chipset Exynos 9825 mới. Bây giờ là bộ xử lý gia đình 7 Bước sóng đầu tiên của Samsung sẽ tương đương với Qualcomm Snapdragon 855+, theo tin đồn. Tuy nhiên, mặc dù Samsung vẫn chưa công bố thành phần mới này, nhưng có vẻ như Samsung đang chuẩn bị một tiết lộ lớn cho sự kiện này. 7 Tháng Tám. Rõ ràng, bộ xử lý mới sẽ chia sẻ giai đoạn với Galaxy Note 10 để cho thấy rằng đó là một quả bom thực sự.

Samsung ra mắt một teaser cho chipset Exynos 9825 cực nhanh mới

Tuy nhiên, không lãng phí thời gian, Samsung đã xuất bản một đoạn giới thiệu về Twitter, nơi tuyên bố rằng Exynos tiếp theo sẽ được tiết lộ trong 7 Tháng Tám. Do đó, một đoạn video ngắn cho thấy con chip "tiến hóa", "thông minh", trong số các tính từ khác. Sâu xa hơn, tất cả chúng ta đều hiểu Samsung muốn đi đâu.

Quyền lực phát triển. 7 Tháng 8 năm 2019. #NextGenPower pic.twitter.com/CyAHdTpi7H

– Samsung Exynos (@SamsungExynos) 2 Tháng 8 năm 2019

Nhưng chipset này không chỉ gây chú ý vì nó trở thành bộ xử lý mới của Samsung. Có những câu hỏi liên quan khác.

Như cuối cùng bạn đã học được ở Hoa Kỳ và ở nhiều quốc gia khác nhau, các thiết bị của Samsung không phụ thuộc vào bộ xử lý của riêng họ. Điều đó đang được nói, họ sử dụng các giải pháp Qualcomm. Năm nay mọi thứ sẽ khác.

Exynos 9825

Giả sử tất cả bọn họ Note 10 ở Mỹ Hoa Kỳ, ngoại trừ Verizon, sẽ có chipset tinh vi của Samsung! Nó thực sự là một cái gì đó phi thường.

Nhưng điều này sẽ không đặt ra một tiền lệ. Có phải Samsung đã ra mắt smartphones với chipset Exynos tại Hoa Kỳ. Họ chính xác như thế này Galaxy S6 eGal Wax S6 Edge. Vào thời điểm đó, mọi thứ không suôn sẻ với Qualcomm Snapdragon 810, và do đó Samsung thích sử dụng Exynos của riêng mình.

cái đó Galaxy Note10 được trang bị Exynos 9825 đã xuất hiện trên Geekbench vào tháng trước.

Hãy nhớ rằng Samsung sẽ công bố phạm vi Galaxy Note10 ở New York. Vài ngày trước, 5 Tháng 8, Samsung sẽ có mặt trên toàn thế giới Galaxy Đồng hồ hoạt động 2. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng các sản phẩm khác sẽ được công bố cùng với đội ngũ này tại sự kiện ở New York. Chương trình này sẽ được phát sóng trực tiếp. YouTube.