Samsung rò rỉ mới Galaxy Z

Có một thông tin rò rỉ về Samsung Galaxy Z, nhưng lần này sự xuất hiện đã được thực hiện trên video. Nếu những bức ảnh được lưu hành trước đó đã được chờ đợi từ lâu Galaxy Z cùng với một số thông số kỹ thuật, video xuất hiện gần đây, vâng bạn đã đọc đúng, video của nhóm chỉ cách một bài thuyết trình tốt vào ngày 11 tháng 2

Đoạn ghi âm có chứa video kéo dài 19 giây, cho chúng ta thấy màn hình gập sẽ hoạt động như thế nào, chúng tôi tin rằng 19 giây này sẽ là thứ mà tất cả những người yêu công nghệ sẽ có thể dành thời gian và đánh giá cao nếu họ không quan tâm đến thông tin có thể không có thật cho đến khi Samsung chính thức làm điều đó.

Ngay cả khi điều đó chỉ gây tò mò, chúng tôi nghĩ bạn nên xem video. Bài thuyết trình chính thức dự kiến ​​tại sự kiện Samsung Unpacked 2020. Tuy nhiên, video này cho thấy hình ảnh màn hình nhỏ của hai thiết bị ở mặt sau của thiết bị, có thể nhằm mục đích thông báo và cảnh báo khi đóng thiết bị.

Lúc đầu, chúng tôi nghĩ rằng Galaxy Flip Z sẽ là phiên bản thứ hai rất nổi tiếng Galaxy Foldnhưng nó sẽ không phải là một dòng Fold rằng đội này sẽ tiếp tục. Có vẻ như đây sẽ là một dòng thiết bị riêng biệt từ các cấp bậc hàng đầu của Samsung. Trong khi đó Galaxy Fold mở và đóng như một cuốn sách, Flip Z sẽ là một cơ chế giống như vỏ để đóng và mở,

Samsung rò rỉ mới Galaxy Z 1Theo nhiều rò rỉ khác nhau, Flip Z sẽ đi kèm với Snapdragon 855 với 8GB RAM và 256GB dung lượng để lưu trữ dữ liệu, không có mục nhập cho thẻ MicroSD. Mặc dù chúng không có gì đặc biệt, chúng vẫn là những tính năng thú vị. Flip Z sẽ được trình bày chính xác cùng thời điểm Motorola Razr sẽ được bán ra công chúng.

Với sự kiện Samsung Unpacked 2020 rất gần và các bài thuyết trình về dòng mới Galaxy S20 cùng với nhiều thiết bị hơn để trình diễn, hứa hẹn sẽ là một sự kiện để xem xét và không thể bỏ qua.

nguồn: TechRadar