Samsung sẽ bao gồm miễn phí Galaxy Nụ + với Galaxy S20 + và S20 Ultra đặt hàng trước

Samsung sẽ công bố một cặp tai nghe không dây mới cùng với Galaxy S20 series đến ngày 11 tháng 2 năm 2020. Tai nghe sẽ ra mắt dưới dạng Galaxy Buds + sẽ có thiết kế giống với bản gốc Galaxy Buds nhưng sẽ đến trong colorways mới. Mặc dù chúng tôi hy vọng giá của tai nghe nhét tai mới sẽ tương đương với mẫu của năm ngoái, mặc dù có những suy đoán nó có thể có giá cao hơn, có một cách để có được chúng miễn phí.

Một poster quảng cáo bị rò rỉ bởi Evan Blass (@evleaks) đã tiết lộ rằng Samsung sẽ bao gồm một cặp miễn phí Galaxy Buds + với tất cả các đơn đặt hàng trước của Galaxy S20 + và Galaxy S20 Siêu. Hình ảnh cho thấy Galaxy S20 + màu xanh da trời, Galaxy S20 Ultra có màu xám vũ trụ và Galaxy Nụ + trong Aura Glow.

Galaxy  Nụ + đặt hàng trước

Chúng tôi không biết lý do tại sao Samsung giới hạn tai nghe nhét tai miễn phí cho Galaxy S20 + và Galaxy S20 + Ultra và không bao gồm mô hình cơ sở Galaxy S20. Năm ngoái, những người đã đặt hàng trước bất kỳ Galaxy Điện thoại S10 bao gồm Galaxy S10e có Galaxy Nụ. Hy vọng, Samsung bao gồm nó với tất cả các mô hình.

Nó đã được báo cáo rằng Galaxy Buds + sẽ đi kèm với tuổi thọ pin tốt hơn. Không phải là bản gốc Galaxy Bản thân Buds đã không có thời lượng pin tốt nhưng vỏ của nó nhạt hơn so với các tai nghe không dây khác.

(Nguồn)