Samsung sẽ ngừng hỗ trợ MirrorLink, Find My Car và chế độ xe hơi

Đây là một mẹo khác về Samsung. Công ty được cho là sẽ chấm dứt hỗ trợ cho Tìm xe của tôi, Chế độ xe và MirrorLink. Samsung kết thúc hỗ trợ cho các dịch vụ xe hơi sau vài năm. Hỗ trợ MirrorLink đã được cho phép cho điện thoại Samsung từ năm 2014 nhưng điều này sẽ sớm thay đổi khi kết nối xe hơi và điện thoại thông minh luôn phát triển thành công nghệ tiên tiến hơn. MirrorLink vẫn có thể được sử dụng nếu chủ sở hữu bật smartphones Thông tin trên màn hình và giải trí trong xe.

Hỗ trợ loại bỏ Samsung cho MirrorLink và các dịch vụ liên quan khác: chế độ tự động và tìm xe của tôi. Samsung sẽ ngừng hỗ trợ cho các dịch vụ này kể từ 1 Tháng 6 năm 2020. Người dùng mới có kế hoạch sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trong ba dịch vụ này sẽ không còn được phép.

Người dùng cũ vẫn có thể thưởng thức miễn là họ không thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Xóa ứng dụng và dữ liệu giao xe cũng sẽ xóa quyền truy cập của người đó.

Tìm xe của tôiĐặt xe Hỗ trợ cũng sắp kết thúc. Chẳng mấy chốc bạn sẽ không nhìn thấy chúng Galaxy Cửa hàng cũng Google Play Store. Tất cả dữ liệu cá nhân trước đó của bạn cũng bị xóa.

Find My Car dành cho các thiết bị di động của Samsung nếu bạn không biết. Ngoài ra, bạn có thể thấy Android Auto. Không có lý do nào được đưa ra để Samsung chấm dứt hỗ trợ cho các hệ thống này, nhưng Android Auto rất được khuyến khích. Thế giới hơn bất kỳ phương pháp giao tiếp nào khác.