Samsung sẽ trả tiền Galaxy Chủ sở hữu S4 $ 10 so với cáo buộc gian lận điểm chuẩn

Samsung sẽ trả tiền Galaxy Chủ sở hữu S4 $ 10 so với cáo buộc gian lận điểm chuẩn

Nếu bạn sở hữu một Galaxy S4, giờ bạn đã giàu hơn $ 10

KIẾM ĐIỆN THOẠI HÀN QUỐC Samsung đã đồng ý trả 10 đô la cho bất kỳ ai sở hữu Galaxy S4 sau khi bị buộc tội gian lận điểm chuẩn.

Công ty trong tuần này đã giải quyết một vụ kiện tập thể kéo dài liên quan đến gian lận được cho là gian lận với giá 13,4 triệu đô la, Sổ đăng ký báo cáo, với thêm $2.8m đưa vào một quỹ định cư và 10,6 triệu đô la để cứu trợ.

Vụ án được đưa ra vào năm 2014 sau khi một cuộc điều tra được thực hiện bởi Anandtech tiết lộ rằng bây giờ sáu tuổi Galaxy S4 đã tạo ra một số điểm chuẩn khác thường.

Điều này, đã được tiết lộ, là do GPU của thiết bị cầm tay có tốc độ 480 MHz khi chơi game, nhưng đã nhảy lên mức 535 MHz khi một ứng dụng điểm chuẩn được chạy – một tốc độ Galaxy Người dùng S4 không bao giờ có thể đạt được trong quá trình sử dụng trong thế giới thực. Dựa theo AnandtechThử nghiệm, tần số xung nhịp GPU được tăng lên đã tăng hơn 11% hiệu suất chuẩn.

Anandtech cũng nhận thấy rằng hiệu suất CPU trong cả Exynos tám lõi 5 và lõi tứ Qualcomm Snapdragon hỗ trợ Galaxy Các mô hình S4 đã được xử lý, với bộ xử lý chuyển sang chế độ hiệu suất cao nhất khi mở ứng dụng điểm chuẩn.

Samsung từ lâu đã lập luận rằng họ không bắt buộc phải nói với người tiêu dùng về mã nguồn cho phép họ thao túng kết quả điểm chuẩn, nhưng tòa án tuần này phán quyết rằng công ty ảnh hưởng tiêu cực đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng bằng cách trình bày sai.

Trước vấn đề này, công ty đã đồng ý "yêu cầu đơn vị mua lại Samsung mới smartphones để xác nhận rằng smartphones chưa được tải sẵn phần mềm phát hiện và tăng điểm hiệu năng từ các ứng dụng đo điểm chuẩn. "

Nếu bạn sở hữu một Galaxy S4, Samsung sẽ sớm liên lạc để cho bạn biết cách nhận 10 đô la của bạn. Yippee. Củ cải