Samsung SmartThings giờ sẽ có thể điều khiển các thiết bị Google Nest

Bắt đầu từ tháng 1, Google và Samsung có kế hoạch cung cấp khả năng tích hợp nhiều hơn giữa các nền tảng Nhà thông minh của họ. Sự tích hợp này sẽ giúp bạn có thể điều khiển các thiết bị Google Nest, bao gồm máy ảnh, bộ điều nhiệt, chuông cửa thông minh và hơn thế nữa. sử dụng ứng dụng Samsung SmartThings🇧🇷 Những người có TV thông minh tương thích, Tủ lạnh thông minh hoặc các thiết bị Samsung khác cũng sẽ có thể sử dụng chúng để điều khiển các thiết bị Nest.

Ứng dụng Samsung SmartThings dành cho smartphones có phiên bản cho androidcho iOS và có thể tìm thấy thêm thông tin về nó nơi đây🇧🇷

Trước đây, người dùng chỉ có thể thực hiện những việc như đặt nhiệt độ bộ điều nhiệt từ xa hoặc xem nguồn cấp dữ liệu camera từ thiết bị Nest của họ. từ ứng dụng Google Homenhưng giờ đây nó có nhiều cách hơn và nhiều nơi hơn để điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn.

Theo thông báo của Google trên blog của mình, nhiều thiết bị gia đình thông minh của Samsung sẽ hỗ trợ trợ lý giọng nói của Google. Điều này sẽ cho phép bạn nói các lệnh như “Này Google, làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ chẳng hạn”. Gần đây, người ta cũng đã thông báo rằng Trợ lý Google có sẵn trên dòng TV thông minh mới nhất của Samsung, giúp người dùng xoay TV dễ dàng hơn. bật / tắt, thay đổi kênh và điều khiển âm lượng mà không cần phải đứng dậy khỏi ghế hoặc nhấc điều khiển từ xa.

Việc thiết lập các thiết bị thông minh của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn. Samsung hiện cung cấp một cách đơn giản hơn để kết nối với Trợ lý Google từ một số ứng dụng của Samsung, bao gồm cả SmartThings để hợp lý hóa quy trình. Google cũng đã mở rộng kiểm soát Trợ lý Google từ các thiết bị Samsung sang sáu ngôn ngữ mới – tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Và để giúp người dùng điều khiển nhanh chóng tất cả các thiết bị gia đình thông minh của họ dễ dàng hơn, Google cũng cho biết họ đang làm việc để đưa một tính năng cụ thể của Android 11 lên các thiết bị mới. smartphones Galaxy từ Samsung: Khi người dùng chạm vào “thiết bị”Trong bảng thao tác nhanh của điện thoại thông minh, anh ta sẽ có thể chọn một tùy chọn giữa nhiều ứng dụng và xem tất cả các thiết bị được kết nối với ứng dụng trên một màn hình.

Qua: Engadget Nguồn: Google

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button