Samsung SmartTV của bạn hiện là huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận

Bây giờ chúng tôi phải ở nhà, điều này không có nghĩa là chúng tôi đã bỏ bê và không tập thể dục, hoặc ít nhất là chúng tôi có thể. Bởi vì chúng ta không thể quên một điều: một tâm trí lành mạnh trong một cơ thể khỏe mạnh. Và việc chúng tôi không thể rời khỏi nhà có thể ảnh hưởng đến tâm lý và thực hiện một bài tập có thể giúp ích rất nhiều khi tất cả chúng ta sống.

Đúng là có những trò chơi và thậm chí cả video giúp chúng ta làm việc, nhưng nếu truyền hình của chúng ta giúp chúng ta thì sao?

Ai nói xem TV không tốt cho sức khỏe của bạn? Bây giờ truyền hình sẽ tốt cho sức khỏe của bạn.

Samsung sẽ ra mắt sáu ứng dụng dựa trên Tizen mới cho TV thông minh của mình nhằm giúp cải thiện không chỉ sức khỏe mà cả sức khỏe của chúng ta.

Trong ứng dụng này, chúng tôi sẽ có thể tìm thấy Jillian Michaels Fitness, Obé Fitness và Echelon. Bạn cũng có thể tìm thấy Fitplan và ứng dụng thiền phổ biến, Im lặng. Trên hết, nó miễn phí.

Nhưng họ vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa cho bất cứ ai nghĩ rằng họ sẽ tìm thấy Samsung Health trên TV của họ. Mặc dù chúng tôi chưa có ứng dụng này, nhưng chúng tôi sẽ có thể tận dụng các bài học miễn phí, thiền định và các buổi đào tạo cá nhân với các giảng viên nổi tiếng để cung cấp các ưu đãi bổ sung.

Người ta tin rằng chúng ta sẽ sớm thấy ứng dụng Samsung Health trên TV thông minh. Tuy nhiên, chúng ta không thể quên những chi tiết nhỏ về chính chiếc tivi. Điều này có nghĩa là chỉ có năm 2018 và các TV sau này mới có thể phát hành ứng dụng và ứng dụng Samsung Health. Thật không may, những người từ những năm trước không thể hỗ trợ ứng dụng này.

Nguồn: TechRadar