Samsung tại CES 2020: Ra mắt TV không viền Q950TS, Màn hình chơi game Odyssey mới được ra mắt

Bezels truyền hình đang trên đường trở thành một yêu cầu, như đã được chứng minh phù hợp bởi người khổng lồ điện tử Hàn Quốc Samsung. Xác nhận những gì đã bị rò rỉ trước đó, Samsung đã ra mắt một chiếc tivi mới gần như hoàn toàn không có viền, mang đến cái nhìn thoáng qua về tương lai của thiết kế và thẩm mỹ truyền hình. Ti vi Samsung Q950TS 8K QLED đã được công bố tại CES 2020, cùng với màn hình chơi game cong mới như một phần của phạm vi Odyssey với kích thước từ 27 inch đến 49 inch.

Sự ra mắt lớn của Samsung tại CES từ bộ phận truyền hình của hãng chắc chắn là TV Q950TS, đây là TV 8K QLED với thiết kế gần như không viền. TV được Samsung tuyên bố có tỷ lệ màn hình so với thân máy 99% – cao hơn đáng kể so với bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường hiện nay. Nó đã được báo cáo trước đó rằng Samsung sẽ ra mắt một chiếc tivi không viền thực sự, và sản phẩm cuối cùng đã tiến gần đến tầm nhìn này.

Ngoài việc là một TV 8K QLED với tỷ lệ màn hình so với thân máy cao như vậy, TV Q950TS mới còn có thiết kế mỏng được cho là chỉ dày 15mm cho toàn bộ bảng điều khiển màn hình. Hình ảnh của truyền hình cho thấy nó sẽ có một giá đỡ được gắn ở phía sau, với một dải không gian không có màn hình mỏng ở phía dưới.

TV cũng sẽ có Bộ xử lý lượng tử 8K mới của Samsung để xử lý và nâng cấp hình ảnh, độ phân giải 8K thực, giao diện thông minh Tizen và âm thanh tốt hơn. Không có nhiều thông tin khác về TV bao gồm giá cả và kích cỡ có sẵn, nhưng có khả năng TV sẽ chỉ có sẵn ở các kích cỡ từ 75 inch trở lên.

màn hình samsung odyssey g9 chính Samsung

Odyssey G9 có màn hình 49 inch 5120×1440 pixel

Samsung cũng đã ra mắt màn hình chơi game cong mới Odyssey G9 và Odyssey G7. Trong khi Odyssey G7 có sẵn ở các kích thước màn hình 27 inch và 32 inch thì Odyssey G9 là một màn hình 49 inch đồ sộ với 32:9 tỷ lệ khung hình và độ phân giải 5120×1440 pixel. Cả hai tùy chọn đều có độ cong 1000R cho những gì Samsung tuyên bố là trải nghiệm chơi game tuyệt vời hơn.

Công ty Hàn Quốc đã có rất nhiều thông báo khi khởi động CES 2020 ngoài việc ra mắt TV và màn hình chơi game hàng đầu. Samsung cũng đã công bố một ứng dụng bảo mật mới cho TV thông minh của mình để người dùng xem dữ liệu nào đang được thu thập và cung cấp một cách dễ dàng để từ chối, như báo cáo của Engadget.

samsung sero dọc tv chính

  • Samsung trình làng chiếc tivi không viền thực sự đầu tiên tại CES 2020: Báo cáo
  • Samsung công bố TV dọc mới cho Millennials

Các thông báo khác của Samsung bao gồm kích thước màn hình mới cho TV The Frame và The Wall, cũng như tin tức rằng TV Sero xoay độc đáo của công ty – có thể được sử dụng theo chiều ngang và chiều dọc – sẽ được bán bên ngoài Hàn Quốc trong năm nay.


OnePlus Concept One sẽ là thông báo thú vị nhất từ ​​CES 2020? Chúng tôi đã thảo luận điều này trên Orbital, podcast công nghệ hàng tuần của chúng tôi, mà bạn có thể đăng ký thông qua Apple Podcast hoặc RSS, tải tập phim, hoặc chỉ cần nhấn nút phát bên dưới.