Samsung tài trợ 3 Phổ biến nhất của Spotify Premium trên các sản phẩm Galaxy

một Samsung Ba tháng miễn phí Spotify Premium Đối với những người đăng ký mới vào luồng nhạc đã mua một thiết bị Galaxy Mới ở Brazil từ ngày 31 tháng 3 năm 2020: Chương trình khuyến mãi áp dụng cho điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và tai nghe trong ví của nhà sản xuất hiện tại.

Samsung giải thích trong một tuyên bố: “Ưu đãi này dành riêng cho người tiêu dùng không có đăng ký Spotify Premium và những người trước đây không đăng ký hoặc tham gia thời gian dùng thử miễn phí.”

Nếu bạn định cấu hình các yêu cầu cơ bản, hãy làm như sau:

Bạn phải cung cấp phương thức thanh toán hợp lệ (thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ); Phí đầu tiên của R $ 16,90 chỉ được tính sau thời gian khuyến mại. Đây là Spotify Premium Personal chỉ dành cho một người dùng, người này sẽ xóa quảng cáo và cho phép bạn nghe nhạc ngoại tuyến trên điện thoại thông minh và PC.

Ưu đãi áp dụng cho điện thoại, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và tai nghe mới mua từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 31 tháng 10 năm 2020; Đây là ngày cuối cùng phiếu giảm giá có thể được mua lại.

Tại Mỹ, Samsung cung cấp miễn phí sáu tháng Spotify Premium cho những người đăng ký mới mua Galaxy S20 5G, S20 + 5G, S20 Ultra 5G, Galaxy Z biến hoặc Galaxy A 51. Ở Brazil, chỉ có ba tháng phát sóng mà không có quảng cáo, nhưng danh sách các thiết bị đủ điều kiện dài hơn nhiều và không giới hạn ở điện thoại di động.