Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung thể hiện mạnh mẽ Galaxy Chromebook với màn hình AMOLED 4K

Mới Galaxy Chromebook là cuốn sách sắc ký mạnh nhất và mỏng nhất từng được thiết kế, hứa hẹn sẽ nâng tầm trên các thiết bị Chrome OS

Một CES 2020 chưa bắt đầu chính thức nhưng Samsung đã đặt cược cho thị trường chromebook, Galaxy Chromebook. Nó là một máy tính xách tay với sistema hoạt động ChromeOS hứa hẹn sẽ thách thức triều đại của Pixelbooktừ Google, với thông số kỹ thuật mạnh mẽ và khả năng tương thích với S-Pen.

Màn hình 4K AMOLED và chipset thế hệ thứ 10

các Galaxy Chromebook mang đến 13 màn hình AMOLED,3 inch cảm ứng 4K, có thể được sử dụng với S-Pen được lưu trong máy tính xách tay. Các cạnh trên đỉnh và hai bên mỏng vô cùng, tạo cho máy tính xách tay một vẻ ngoài cao cấp. Màn hình tuân thủ tiêu chuẩn HDR400, trình bày một chất lượng tuyệt vời của độ tương phản và độ sáng. Một Samsung cũng nói rằng màn hình 4K có thể thay đổi nhiệt độ màu dựa trên ánh sáng trong phòng với cùng công nghệ EQ xung quanh rằng Google sử dụng trên màn hình thông minh Nest của bạn Hub.

Cơ thể của bạn, chỉ với 9,6 dày, tất cả đều được làm bằng nhôm mờ và màu cam rất nổi bật, chứa khe cắm thẻ nhớ MicroSD.

Bên trong, chromebook mang chứng nhận danh mục Athena Project đầu tiên, có nghĩa là nó đã trải qua một loạt các bài kiểm tra hiệu suất và độ bền để đảm bảo rằng nó là một sản phẩm chất lượng, di động và bền. Điều này được phản ánh trong các thông số kỹ thuật mạnh mẽ, chẳng hạn như bộ xử lý Lõi Intel i5 Thế hệ thứ 10, các phiên bản lên tới 16GB RAM và 1TB dung lượng lưu trữ trên giao diện SSD và Wi-Fi 6.

Ngoài ra, còn có cảm biến vân tay để mở khóa và hai cổng USB-C để sạc và truyền dữ liệu nhanh hơn. Màn hình xoay 360 độ. các Galaxy Chromebook nó được làm bằng nhôm thay vì nhựa, có trackpad lớn và dày chưa đến 10 mm.

Samsung Galaxy Chromebook là cuốn sách sắc ký mạnh nhất từng được tạo ra.Samsung Galaxy Chromebook là cuốn sách sắc ký mạnh nhất từng được tạo ra.

các Galaxy Chromebook mang lại một pin 49,2Wh, mà Samsung báo cáo kéo dài đến 8 giờ sử dụng và bàn phím có đèn nền. Vì trở thành máy tính bảng, chromebook đi kèm với hai camera, 1MP, cho các cuộc gọi video và 8MP, khi máy tính xách tay ở chế độ máy tính bảng. Ngoài sistema hoạt động ChromeOS, thiết bị sẽ có thể chạy các ứng dụng và trò chơi từ Android, cũng như các ứng dụng riêng của công ty Samsung.