Samsung thông báo rằng nó nằm trong Top 5 của những thương hiệu tốt nhất trên thế giới, bởi Interbrand

CÁC SAMSUNG đã thông báo vào ngày 20 tháng 10 rằng nó hiện nằm trong số 5 thương hiệu tốt nhất trên thế giới🇧🇷 Tiêu chí đến từ Interbrand, một công ty tư vấn đa quốc gia đo lường, trong số những thứ khác, mức độ phổ biến của các công ty và thương hiệu của họ. Samsung đứng đầu 5 cùng với những người khác như Apple và Google.

Theo danh sách của Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2020 (Các thương hiệu tốt nhất thế giới năm 2020), theo thứ tự của Interbrand, năm thương hiệu tốt nhất trên thế giới, như sau:

1 🇧🇷 Apple
2 🇧🇷 Amazon
3 – Microsoft
4 – Google
5 – SAMSUNG

Công ty Hàn Quốc đã vượt qua những gã khổng lồ khác để lên vị trí mới, giờ đã vượt lên trên những người khác như Coca-Cola, McDonald’s và Disney.

Cột mốc quan trọng của Samsung đi kèm với sự gia tăng quan trọng trong định giá của công ty. Trong một năm phức tạp như năm 2020, công ty đã đạt được sự tăng trưởng về giá trị thương hiệu của mình trong 2% so với năm ngoái, có hiệu lực ngay bây giờ 62,3 tỷ🇧🇷 Đoạn trích dưới đây trích từ thông cáo báo chí của công ty về sự kiện này, được dịch miễn phí:

Bên cạnh các tuyên bố kinh doanh, Samsung thực sự đã leo lên vị trí này đến vị trí khác trong danh sách Interbrand kể từ khi bắt đầu tham gia. Công ty được giới thiệu vào năm 2000, ở vị trí số 43 và không ngừng vươn lên kể từ đó. Nó đạt vị trí thứ sáu vào năm 2017 và ba năm sau đó, cuối cùng đã lọt vào “Top 5″- nghe có vẻ tốt hơn rất nhiều cho việc tiếp thị so với” đầu trang 6🇧🇷

Nguồn: GizmoChina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button