Samsung tiếp theo Galaxy Cập nhật S20 được đồn là sẽ làm hỏng một số lỗi camera sạc

Samsung Galaxy S20 series được tạo thành từ một số tuyệt vời smartphonesNhưng, giống như bất kỳ điện thoại thông minh khác, chúng đã được đưa ra với một vài lỗi đáng tiếc. Bây giờ, chúng tôi nhận được một số chi tiết về những gì tiếp theo Galaxy Cập nhật S20 có thể chứa.

Theo Max Weinbach – đã có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời cho đến khi S20 ra mắt chính thức – Samsung có một số lĩnh vực chính để tập trung vào bản cập nhật 'chính' tiếp theo Galaxy S20 series.

Hai trong số các bản sửa lỗi này xoay quanh thời lượng pin và sạc. Rõ ràng, Samsung sẽ điều chỉnh việc quản lý pin có thể giúp tăng tuổi thọ pin đã trên các thiết bị này. Sạc Qi cũng có thể được sửa đổi theo một cách nào đó để khắc phục sự cố mà một số người dùng nhận thấy khi quá nóng trong khi sử dụng bộ sạc Qi. Hơn nữa, Samsung cũng đang tìm cách khắc phục sự cố với wi-fi vì nó trở nên không ổn định đối với một số người.

Cuối cùng, và có lẽ quan trọng nhất, Samsung có thể giải quyết một số vấn đề về camera. Thật không may, điều này không bao gồm các vấn đề làm mịn và AF được quan sát rộng rãi. Thay vào đó, cái này Galaxy Bản cập nhật S20 có thể giải quyết việc đóng băng ứng dụng camera.

Tôi vừa được thông báo đây là những bản sửa lỗi trong bản cập nhật lớn tiếp theo S20:

Quá nóng trong khi sạc Qi
Ứng dụng máy ảnh đóng băng
Quản lý pin
Wi-Fi không ổn định

– MaxWinebach Ngày 16 tháng 3 năm 2020

Hiện tại, dường như không có lịch trình kèm theo bản cập nhật này, vì vậy chúng tôi không chắc chắn khi nào nó sẽ đến.

Thông tin thêm về Samsung:

FCC: Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết để kiếm thu nhập tự động. Hơn nữa.


Hãy xem 9to5Google trên YouTube Để biết thêm tin tức: