Samsung tiếp theo Galaxy Điện thoại hoạt động mạnh mẽ là độc quyền của AT & T

Samsung luôn “hoạt động” khi nói đến ngành công nghiệp điện thoại di động. Hơn Galaxy Note 10 series sẽ được phát hành tạm thời Galaxy Fold cũng được thiết lập để khởi động lại. Cái mới Galaxy Tab S6 cũng vậy Galaxy Đồng hồ hoạt động 2 đã được chính thức tha thứ và dự kiến ​​sẽ được công bố trước sự kiện này 7 Rivas tháng tám. Điện thoại dự kiến ​​tiếp theo là Samsung mới. Galaxy Chủ động. AT & T được cho là đã đưa ra một điện thoại di động mạnh mẽ như một lời đề nghị chính thức.

Một chiếc điện thoại chắc chắn tương tự đã được nhìn thấy tại Đại hội Thế giới Di động vào đầu năm nay, nhưng bạn đang xem xét nó. Galaxy S9 như trong Galaxy S10 Tất nhiên thiết kế khó khăn hơn nhưng với một số thông số kỹ thuật chính được sử dụng.

Hơn Galaxy S-series thường cố gắng ở xa hơn trước. phía đông Galaxy Mặc dù hoạt động, anh không ngại khung hình hẹp. Chúng đi kèm với các nút vật lý. Không có bảo mật về tên điện thoại di động, nhưng nó có thể là Galaxy S9 Active hoặc Samsung cũng có thể được bỏ qua Galaxy S10 hoạt động.

Hơn Samsung Galaxy Điện thoại Android hoạt động mạnh mẽ AT & T có thể được sử dụng bởi nhiều ngành công nghiệp và đại lý khác nhau. Sự ra mắt của AT & T có nghĩa là bạn được chào đón ở Hoa Kỳ. Có lẽ các đơn vị mạnh mẽ có thể được sử dụng bởi cảnh sát hoặc đội cứu hỏa.

Bản phát hành tháng 8 cũng có thể. Có lẽ Samsung sẽ nhanh chóng đặt tên cho một cái mới Galaxy S hoạt động trong sự kiện giải nén 7 Tháng 8, nhưng thật lòng mà nói, chúng tôi nghi ngờ rằng gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ gây ồn ào về mô hình này. AT & T không có ý định bán điện thoại cho công chúng. Công việc của bạn với Mạng phản hồi FirstNet đủ tốt cho những người lao động cần ứng phó với các tình huống khẩn cấp hoặc các vấn đề quan trọng khác cùng một lúc.

Điện thoại di động có số model SM-G889A đã được nhìn thấy tại FCC vào đầu tháng này. Chúng ta có thể thấy các thông số kỹ thuật sau: màn hình 5,2 inch, độ phân giải 2540 x 1440, sistema operativo Android 8.1, Exynos 9610, pin 4500 mAh, camera selfie 8 MP, 12 kích hoạt phía sau, 2MP và cảm biến vân tay phía sau.