Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung tiết Lộ những Galaxy Z Lật Trong Lễ Trao Giải Oscar’ Thương Mại Phá Vỡ

Galaxy  Z Lật Giải Oscar

Có thể gập smartphones là tất cả sự cường điệu, bây giờ và Samsung đang chuẩn bị để thông báo mới nhất của nó Galaxy Z Lật vào ngày 11. Samsung hất tự do của nó tiết lộ sắp tới có thể gập lại thoại trong lễ trao giải Oscar’ thương mại. Đó là đúng, các công ty cán một quảng cáo ra cho những Galaxy Z Lật vào giữa các Oscar’ thương mại phá vỡ cho thấy rằng các thiết bị sẽ xem xét.

Samsung cho Thấy của những Galaxy Z Lật trong lễ trao giải Oscar’ thương Mại phá Vỡ

Đó là không đúng sự thật nếu chúng ta đồng xu mà tất cả chúng ta không có đầu mối về những Galaxy Z Lật xuất hiện. Nó đã bị trói buộc trong rò rỉ nhưng trước khi các mới nhất từ công ty của chính nó cho chúng ta một cái nhìn khá tốt. Quảng cáo không chỉ là một thủ của những Galaxy Z Lật nhưng cho thấy tắt toàn bộ điện thoại và một số có người dùng có thể nhìn về phía trước. Đó là kỳ lạ như thế nào công ty tiết lộ của họ sắp tới smartphones vô tình với người khác tham gia.

Như có thể thấy trong quảng cáo điện thoại sẽ tự hào về một thứ hiển thị trên ra bên ngoài mà sẽ flash ID người trong một cuộc gọi đến. Chúng ta có thể đoán rằng người sẽ có thể tham dự các cuộc gọi ngay cả khi điện thoại là “đóng cửa”. Các điện thoại cũng được giới thiệu nghỉ ngơi trên một cái bàn ở 90 độ góc đó aids ở video tốt hơn trò chuyện. Hơn nữa, đó là điện thoại không gấp hoàn toàn phẳng. Trong quảng cáo ghi chú của bạn, bạn có thể đọc: “Bạn có thể nhận thấy một nhăn nhỏ ở trung tâm của màn hình chính, đó là một đặc trưng của màn hình.” Tại thời điểm này, chúng ta phải làm gì với những nếp nhăn như không có phép thuật thủy tinh sẽ xuất hiện qua đêm và sẽ đòi hỏi thời gian.

Hãy lưu ý rằng các quảng cáo cho thấy trong lễ trao giải Oscar’ thương mại phá vỡ không tiết lộ gì về bên trong cung cấp cho những Galaxy Z Lật. Tuy nhiên, nếu tin đồn là có bất cứ điều gì để đi qua, những thiết bị có khả năng sẽ nhà của năm ngoái Mõm chó 855 Cộng chip. Tuy nhiên, từ cuối cùng thuộc về Samsung và những điều tốt là chúng ta không cần phải chờ đợi rất nhiều để biết về nó.

Samsung sẽ thông báo Galaxy Z Lật cùng với những Galaxy S20 loạt vào ngày 11. Chúng ta sẽ bao gồm các sự kiện rộng rãi vì vậy, hãy chờ đợi cho thông tin chi tiết.

Con nghĩ gì về việc có thể gập lại Galaxy Z Lật thương mại phát sóng trong lễ trao giải Oscar’ thương mại phá vỡ? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn, xuống dưới đây.

Gửi