Samsung tiết lộ sai bộ vi xử lý mới Galaxy Sách

Samsung vô tình tiết lộ thiết bị đầu tiên Galaxy Book S với bộ xử lý Intel chưa được công ty công bố, máy quét dấu vân tay được tích hợp trong bộ chuyển đổi và các tính năng mới khác.

Vào tháng 8 năm 2019, Samsung đã công bố một thiết bị mới có tên là Galaxy Cuốn sách S sẽ có trong số những thứ khác Windows 10 và sẽ chạy theo kiến ​​trúc ARM, một máy tính được chứng minh là đơn vị nhanh hơn nhờ vào 7 nn từ Qualcomm, Snapdragon 8CX.

Samsung mới Galaxy Sách S đến với bộ xử lý Intel

Tuy nhiên, một rò rỉ mới của chính Samsung đã vô tình cho thấy có lẽ tốc độ này không đạt được, đó là lý do tại sao công ty quyết định chuyển đổi bộ xử lý Snapdragon sang một từ Intel, một thay đổi rất quan trọng trong Galaxy Sách.

Dựa theo nguồnThông tin này được công ty tiết lộ thông qua một trong các trang web của mình, nơi nó cho thấy thiết bị mới có số model NP767XCM-K01CA và bộ xử lý chưa được Intel công bố, Lakefield Core i5-L16G7.

LakeField, máy quét dấu vân tay và các tin tức khác

Mặc dù công ty đã ngay lập tức gỡ thiết bị này khỏi Web, nhưng người ta biết rằng Galaxy Sách S cũng đi kèm: cổng USB-C kép, Bluetooth 5.0 và hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Ngoài ra, thiết bị này đi kèm với một máy quét dấu vân tay được tích hợp trong công tắc, hai tùy chọn ở cấp lưu trữ nội bộ 128 GB và 512 GB, và sẽ có sẵn trong các màu: Mercury Grey và Earthy Gold.

MỘT Galaxy Sách S ít tiết kiệm năng lượng

Mặc dù sự thay đổi này có thể cải thiện chức năng của Galaxy Sách S, sau đó thêm các ứng dụng Windows họ sẽ có thể thực hiện một cách tự nhiên, giúp cải thiện hiệu suất, thay đổi này sẽ có tác động tiêu cực.

Chà, pin sẽ chỉ tồn tại trong 17 giờ, không giống như model trước đó với Snapdragon 8cx có thời lượng pin 25 giờ, một thay đổi có thể không phải là một lựa chọn đặc biệt thuận lợi cho model mới này, nhưng nó thiếu đáp ứng khi Samsung chính thức cung cấp model này.