Samsung tốt nhất Galaxy S20 thay thế

Samsung mới Galaxy Điện thoại S20 có ba kích cỡ khác nhau và tất cả chúng đều có rất nhiều thứ để cung cấp. Tất cả các điện thoại đều lớn hơn rất nhiều so với các năm trước và cũng đắt hơn, đó là lý do tại sao một số bạn có thể đang tìm kiếm thứ tốt nhất Galaxy S20 thay thế.

Bạn có nhiều lựa chọn như rẻ hơn Galaxy Note 10, Galaxy S10e, cùng với một số thương hiệu khác ở các mức giá và kích cỡ màn hình khác nhau.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một chiếc điện thoại có trải nghiệm tương tự hoặc màn hình đẹp, camera có khả năng, không có màn hình lớn hoặc mức giá đắt đỏ điên rồ. Cho dù bạn có thể xử lý thẻ giá cao, muốn cập nhật nhanh hơn hay chỉ muốn một chút gì đó khác biệt, chúng tôi đã bảo vệ bạn.

Tốt Galaxy S20 thay thế (cho đến nay)

  • OnePlus 7T
  • Galaxy S10e
  • Google Pixel 4 XL
  • iPhone 11 Pro Max
  • LG V50 ThinQ 5G
  • và nhiều hơn nữa đến sớm

Các Galaxy S20 là điện thoại hàng đầu lớn đầu tiên được công bố và phát hành vào năm 2020. Vì vậy, trong khi bạn không có lựa chọn tốt nào trừ khi bạn nhận được điện thoại từ năm 2019, trong lần tiếp theo 2-3 tháng bạn có thể có rất nhiều sự lựa chọn Từ OnePlus 8 Pro cho Pixel 4a giá cả phải chăng. Hôm nay mặc dù, đây là đặt cược tốt nhất của bạn.

1. OnePlus 7T – $ 599

OnePlus 7 Pro hay OnePlus 7T mới hơn là hai trong số những điện thoại tốt nhất năm 2019. Nó lớn, nhanh và tương tự như Samsung mới nhất với mức giá phải chăng hơn nhiều. OnePlus 7 Pro lớn hơn một chút so với Galaxy Note 10, và một sợi tóc nhỏ hơn Galaxy Note 10 Plus, đi kèm với một 6Màn hình .67 inch, nhưng không có vết cắt hoặc rãnh trong màn hình cùng với các bezels siêu nhỏ, như bạn có thể thấy dưới đây.

Các camera có thể không được tốt lắm và OnePlus 7T mới hơn chỉ có một 6Màn hình .55 inch, nhưng chúng có cả 90Hz và trông tuyệt vời. Tốt hơn nữa, màn hình bên trong thực sự được sản xuất bởi Samsung. Bạn có thể nhận được thông số kỹ thuật gần như hàng đầu, dung lượng lưu trữ 128 hoặc 256GB, RAM 8GB và máy ảnh ba phía sau với giá rẻ hơn 50% (hoặc hơn) so với Galaxy S20.

Trên thực tế, giờ đây, những chiếc điện thoại mới của Samsung đã ra mắt OnePlus đã hạ tất cả giá của nó và chiếc OnePlus 7T ấn tượng hiện chỉ còn $ 499. Đó là một địa ngục của một thỏa thuận và rất nhiều điện thoại cho giá. Các Galaxy S20 + không tốt hơn 700 đô la so với 7T. Không đời nào. Nhược điểm duy nhất là màn hình nhỏ hơn, không có khả năng chống nước và không có sạc không dây. Không ai trong số họ là người phá vỡ thỏa thuận, phải không?

Như bạn có thể thấy, ở đó, không có notch hay vòng tròn ra khỏi màn hình, như Samsung. Thay vào đó, camera trước bật lên từ phía trên. Nó là một máy ảnh pop-up cơ học, khá đẹp nếu bạn hỏi tôi. OnePlus 7 Pro có sẵn trực tiếp từ OnePlus và hoạt động với hầu hết mọi nhà mạng hoặc bạn có thể mua nó từ T-Mobile. Nó bắt đầu ở mức 669 đô la nhưng bạn có thể nhận được nhiều RAM hơn với một vài đô la, hoặc 12GB RAM nhanh và mạnh mẽ và 256GB dung lượng lưu trữ chỉ với 749 đô la. Họ thậm chí còn có phiên bản 5G của 7T Pro mới tại T-Mobile.

2. Samsung Galaxy S10e – $ 599

Có lẽ thay thế tốt nhất, ngoài có thể Galaxy S10 + hoặc một Note 10, Samsung Samsung nhỏ hơn Galaxy S10e. Chiếc điện thoại này chỉ có giá $ 599 khi S20 sắp ra mắt, nhưng nó chứa rất nhiều thứ tốt tương tự bên trong với mức giảm giá lớn. Các Galaxy S10e đi kèm với một 5.8màn hình phẳng cũng vậy, nếu bạn không muốn có một chiếc điện thoại lớn như 6.2-inch Galaxy S20.

Bạn vẫn có được trải nghiệm cao cấp đó của Samsung với camera kép mạnh mẽ ở mặt sau, so với camera quad trên S20. Mọi thứ khác phù hợp với Note 10 về thông số kỹ thuật, phần mềm, khả năng chống nước, v.v., vì vậy, nó vẫn là một sự thay thế tuyệt vời mà giá cả phải chăng, mạnh mẽ và có giắc cắm tai nghe.

Bạn có thể mua S10e ở bất cứ đâu bán thường xuyên Galaxy S10. Bất kỳ nhà mạng, Best Buy, Walmart, Samsung.com và nhiều hơn nữa.

3. Google Pixel 4 XL – $ 899

Danh sách này đã có những chiếc điện thoại tuyệt vời của Huawei trong quá khứ, nhưng với tất cả các bộ phim chính phủ, chúng tôi đã quyết định loại bỏ chúng. Vì vậy, tiếp tục, một điện thoại tuyệt vời khác có camera xuất sắc đáng để xem xét là Google Google Pixel 4 XL. Thể thao lớn 6.3-inch 90 Hz AMOLED do Samsung sản xuất, nó hiển thị lớn hơn một chút so với S20, nhưng không lớn như S20 Plus.

Bạn có thể nhận được thông số kỹ thuật cao cấp, camera kép phía sau và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ nhận được các bản cập nhật trước, có thể thưởng thức Android 11 và dùng thử các tính năng mới lạ mắt trước bất kỳ ai khác. Bạn yêu tất cả các Google Assistant các tính năng, trả lời thông minh, sàng lọc cuộc gọi và chế độ Tầm nhìn ban đêm trên máy ảnh là điều kỳ diệu.

Điện thoại có khả năng chống nước, Google Pay thay vì Samsung Pay, dung lượng lưu trữ 64 hoặc 128GB và camera rắn. Và trong khi Galaxy S20 mạnh hơn và tốt hơn một chút trong hầu hết mọi thể loại từ lưu trữ, RAM, bộ xử lý và máy ảnh, hiệu suất hàng ngày của bạn không nên khác biệt nhiều. Hãy nhớ rằng bạn sẽ mất khe cắm thẻ nhớ microSD, vì vậy hãy mua model 128GB nếu bạn lo lắng về việc lưu trữ trong thời gian dài.

Pixel 4 và Pixel 4 XL có sẵn từ mọi nhà mạng lớn trong năm nay, đó là một vấn đề lớn. Mua của bạn ngay tại đây. Bạn có thể sử dụng nó trên các nhà mạng lớn ở Hoa Kỳ và trên Google Fi.

4. iPhone 11 Pro Max – $ 1099

Chúng tôi biết, chúng tôi biết, điều tiếp theo này có thể không đáng nói. Hầu hết người dùng Android gắn bó với Android và don Patrick thực sự xem xét iPhone, nhưng có lẽ họ nên làm vậy. Sự lựa chọn lớn nhất trong nhiều năm qua là Galaxy hoặc iPhone, vì vậy, nó rất tự nhiên và rõ ràng Galaxy S20 thay thế.

IPhone 11 Pro Max có màn hình đẹp, nhỏ hơn một chút so với S20 +, xuất hiện vào lúc 6.5-inches, nhưng lớn hơn S20 nên nó hoàn hảo cho một số người. Hầu như không có bezels, ngoại trừ phần notch lớn ở đầu để mở khóa FaceID.

Bạn có thể mất các tùy chọn lưu trữ trừ khi bạn tiêu tốn rất nhiều tiền và không có bộ cảm biến vân tay. Tuy nhiên, đó là iPhone 11 Pro Max, AppleĐiện thoại lớn nhất và tốt nhất có sẵn và nó làm rất nhiều quyền. Nó sẽ cung cấp hiệu suất nhanh, một bộ máy ảnh tuyệt vời và trải nghiệm tốt.

Nếu bạn đang cân nhắc việc chi một tấn tiền cho Galaxy S20 + bạn cũng có thể xem xét các điện thoại tuyệt vời khác trong cùng tầm giá. IPhone 11 Pro Max 64GB cũng khá đắt, vì vậy hãy phát điên. IPhone 11 Pro là một tùy chọn nhỏ hơn bạn cũng có thể thực hiện. Họ đã bán hầu như mọi nơi, từ tất cả các nhà mạng, trong hầu hết các cửa hàng. Mua một cái hôm nay.

5. LG V50 ThinQ 5G – $ 949

Một thay thế vững chắc khác cho Galaxy S20 thực sự là điện thoại tốt nhất của LG từ cuối năm 2019. Chúng tôi nói về LG V50, sản phẩm thực sự có rất nhiều thứ để cung cấp. Nó có một chiếc điện thoại lớn chứa đầy các tính năng lạ mắt và nó có biến thể 5G nếu đó là một thứ gì đó mà bạn có thể quan tâm nhưng không muốn trả $1, 300 cho 5G Galaxy S20 Plus.

Điện thoại này gói một 6.4Màn hình Quad-HD, bộ vi xử lý Snapdragon 855 mạnh mẽ, ba camera ở mặt sau, tốc độ 5G và lớn 4, Pin 000 mAh. Nó bắt đầu với 128GB dung lượng lưu trữ và 8GB RAM, có khe cắm micro-SD và có khả năng chống nước, sạc không dây, 3Giắc cắm tai nghe .5mm và Quad-DAC cho âm thanh được cải thiện. Bạn nhận được một camera chính 16 MP, zoom 12MP và camera góc rộng 16 MP, một trong những loa tốt nhất trong bất kỳ điện thoại nào – loa boombox LG. Nghiêm túc mà nói, nó rất giống với phiên bản mới nhất của Samsung và đó là trước khi chúng tôi đề cập đến LG V60 vừa được công bố vào tháng 3.

Trong khi V50 bắt đầu đắt tiền, chúng tôi đã thấy nó có giá dưới 600 đô la trong một số trường hợp, điều này thật điên rồ và làm cho nó trở nên tuyệt vời Galaxy S20 thay thế. Tất cả những điều được xem xét, nó có giá trị nhìn vào. Họ yêu cầu khoảng 999 đô la từ hầu hết các nhà mạng trừ LG và thậm chí là Best Buy, hay Sprint.

Kết luận và các điện thoại khác trên đường

Đây là những lựa chọn tốt nhất của bạn ngay bây giờ nhưng họ đã thắng được lâu. Năm mới bắt đầu, mùa xuân và mùa hè đang đến gần, và những chiếc điện thoại tuyệt vời của OnePlus, LG, Motorola, Google và những người khác cũng vậy. Chúng tôi mong đợi rất nhiều điện thoại mới trong phần tiếp theo 2-3 nhiều tháng, vì vậy nếu bạn không cần một chiếc điện thoại ngay lập tức, có lẽ nó đáng để chờ đợi một chút.

Thêm vào đó, Samsung sẽ có một vài Galaxy Giao dịch S20 có sẵn, xử lý các lỗi và sự cố khởi chạy và có thể bạn sẽ tìm thấy thứ gì đó bạn thích. Hoặc, kiểm tra Moto RAZR và Samsung Galaxy Z Flip nếu bạn muốn một cái gì đó độc đáo.

Don phạm làm cho tôi sai Galaxy Đội hình S20 trông tuyệt vời và họ có thể là điện thoại tốt nhất trong năm 2020. Tuy nhiên, họ cũng rất đắt và mua ngay lập tức có thể không phải là động thái tốt nhất cho bạn. Vì vậy, quyết định những gì bạn cần và chọn bất cứ điều gì làm việc.