Samsung tung ra bản cập nhật Android 10 cho Galaxy S9 (với Liên kết tải xuống)

Samsung tung ra bản cập nhật Android 10 cho Galaxy S9 (với Liên kết tải xuống) 1

Chủ sở hữu Samsung S9, ở đây chúng tôi có một tin tốt là cuối cùng Samsung đã bắt đầu tung ra OneUI Android 10 dựa trên ổn định 2.0 cập nhật. Bản cập nhật cập nhật ở khu vực Hoa Kỳ và Đức cho những người dùng đang sử dụng Android ổn định 9 Bánh. Và người dùng đã sử dụng OneUI 2.0 beta thiên đường đã nhận được bản cập nhật ổn định nên họ có thể phải chờ một chút. Ở đây bạn có thể Tải xuống Samsung Galaxy S9 Android 10 dựa trên OneUI 2.0 cập nhật.

Vào đầu năm 2020, Samsung đã đẩy mạnh bản cập nhật Android 10 cho Galaxy Note 9 và sau khi thử nghiệm beta thành công, bản cập nhật Android 10 ổn định đã có sẵn cho Galaxy S9. Nếu bạn đến từ Mỹ hoặc Đức thì có thể bạn đã nhận được bản cập nhật. Đây là một bản cập nhật lớn và nặng 1.7GB về kích thước. Dành cho OneUI 2.0 bản thử nghiệm beta kích thước cập nhật có thể nhỏ hơn bản cập nhật cho người dùng Android Pie ổn định. Theo bảng chấm công cho các điện thoại Samsung nhận được bản cập nhật Android 10 vào cuối năm nay, Galaxy Bản cập nhật S9 Android 10 cũng sẽ được mở rộng sang các khu vực khác.

Samsung Galaxy Cập nhật Android 10 S9

Galaxy Bản cập nhật S9 Android 10 mang đến tất cả OneUI 2.0 tính năng cùng với Android 10 goodies. Và đây sẽ là một bản cập nhật dựa trên hiệu suất vì nó đi kèm với rất nhiều thay đổi lớn. Kích thước cập nhật là 1767MB và đi kèm với bản vá bảo mật mới nhất vào tháng 1 năm 2020. Phiên bản phần mềm cho bản cập nhật là G965XXU7DTAA / G965FOXM7DTAA / G965XXU7DTA3 và nó mang lại giao diện người dùng mới và các tính năng mới. Bạn có thể vào Cài đặt chính> Cập nhật phần mềm và kiểm tra cập nhật thủ công.

Tải xuống Android 10 cho Samsung S9 (Phần sụn)

Quảng cáo

Samsung sắp ra mắt Galaxy S9 cập nhật Android 10 theo đợt. Và có thể mất thời gian để cập nhật cho từng thiết bị, vì vậy trong trường hợp này, bạn có thể đợi cập nhật hoặc bạn có thể tự cập nhật điện thoại. Và may mắn thay, Sammobile đã tải lên Firmware dựa trên Android 10 cho Galaxy S9. Vì vậy, nếu bạn muốn trải nghiệm Android 10 trên thiết bị của mình ngay lập tức thì bạn có thể flash firmware trên Galaxy S9. Bạn có thể tải xuống firmware Android 10 cho Galaxy S9 bằng cách truy cập liên kết dưới đây.

 • Tải xuống bản cập nhật Android 10 cho Samsung S9 (G960U)Tải xuống
 • Tải xuống bản cập nhật Android 10 cho Samsung S9 (G960F)Tải xuống
 • Sau khi tải xuống Firmware, bạn có thể flash nó trên điện thoại của mình. Ngay cả khi bạn là người thử nghiệm bản beta, bạn có thể flash Firmware và trải nghiệm Android 10 ngay lập tức.

  Điều kiện tiên quyết

  Phải kiểm tra | Tải xuống Google Camera 6.1 cho Samsung Galaxy S9 & S9 + với Tầm nhìn ban đêm (đối với Biến thể Exynos)

  Cách cài đặt Samsung Galaxy Cập nhật Android 10 S9 (OneUI 2.0)

  Quảng cáo

  Các tập tin là Galaxy Phần mềm S9 và vì vậy bất kỳ người dùng nào cũng có thể cài đặt nó mà không gặp lỗi. Nhưng nếu bạn đã sử dụng OneUI 2.0 beta thì bạn có thể phải định dạng tất cả dữ liệu từ điện thoại của mình. Khi bạn đã tải xuống Firmware, bạn có thể cài đặt nó trên điện thoại của mình. Và nếu bạn không biết về quy trình cài đặt Firmware thì bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

  1. Giải nén tệp zip công cụ Firmware và Odin đã tải xuống trên PC của bạn.
  2. Chạy Odin.exe để mở công cụ Odin.
  3. Cài đặt trình điều khiển ADB & Fastboot trên PC của bạn.
  4. Tắt của bạn đi Galaxy S9 và khởi động vào Chế độ tải xuống. Và sau đó kết nối nó với máy tính của bạn.
  5. Trong công cụ Odin, nhấp vào AP và tải tệp AP từ thư mục Firmware được giải nén.
  6. Tương tự tải BL, CP tập tin trên các tab tương ứng. Và trong tab CSC tải Trang chủ_CSC tập tin. Samsung Galaxy Cập nhật Android 10 S9
  7. Switch để Tùy chọn tab và bỏ chọn ‘Tự động khởi động lại.
  8. Bây giờ bấm vào Khởi đầu nút và chờ cho quá trình nhấp nháy.
  9. Khi nó sẽ hiển thị Xong trong thanh tiến trình, bạn có thể ngắt kết nối và khởi động lại điện thoại của mình. Samsung Galaxy Cập nhật Android 10 S9

  Đó là tất cả, bây giờ của bạn Galaxy S9 chạy trên Android 10 dựa trên OneUI 2.0. Hãy tận hưởng Android 10 và OneUI 2.0 đặc trưng. Nếu bạn không thể flash firmware trên thiết bị của mình thì hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

  Cũng kiểm tra: