Samsung Unpacked: xem tiết lộ của Galaxy S20 và Z Flip tại MC (và xem nơi khác để xem sự kiện)


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Samsung Unpacked: xem tiết lộ của Galaxy S20 và Z Flip tại MC (và xem nơi khác để xem sự kiện)

trong này thứ ba, 11một SAMSUNG sẽ tổ chức sự kiện Galaxy giải nén và sẽ giới thiệu dòng điện thoại di động hàng đầu mới của mình. Trong khi tên mong đợi cho dòng là Galaxy S11có tin đồn rằng nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ tham gia làn sóng chuyển giao thập kỷ và gọi smartphones Trong Galaxy S20🇧🇷

Chương trình phát sóng của chúng tôi bắt đầu lúc 3:30 chiều

Ngoài loạt thiết bị mới với Qualcomm Snapdragon 865 và 5Ghãng cũng nên tận dụng dịp này để trình làng tai nghe không dây 100% Galaxy Chồi +, đã xuất hiện trong rò rỉ. Một sản phẩm khác có thể sẽ xuất hiện trên sân khấu là Galaxy Lật Zđiện thoại có thể gập lại mới của Samsung sẽ chiến đấu với Motorola Razr mới.

Xem trong Mundo Conectado với bình luận bằng tiếng Bồ Đào Nha!

Nếu bạn muốn cập nhật tin tức về Samsung, hãy đến và theo dõi sự kiện cùng chúng tôi và xem toàn bộ chương trình phát sóng với bình luận bằng Tiếng Bồ Đào Nha (không dịch đồng thời).

chương trình phát sóng của chúng tôi bắt đầu lúc 3:30 chiều giờ Brasilia, ba mươi phút trước sự kiện của Samsung, để bình luận với khán giả về những kỳ vọng đối với các sản phẩm sẽ được giới thiệu. Bạn có thể theo dõi sự kiện cùng chúng tôi tại kênh của chúng tôi YouTube🇧🇷

Xem sự kiện Samsung bằng ngôn ngữ gốc

Đối với những người muốn xem sự kiện bằng ngôn ngữ gốc, Samsung sẽ hiển thị toàn bộ phần giới thiệu sản phẩm mới thông qua kênh của mình trên YouTube, có sẵn trên trang này. Buổi phát sóng bắt đầu lúc 4 giờ chiều, giờ Brasilia.

Samsung cũng đã tạo một trang dành riêng cho Twitter dành cho những người chỉ muốn xem những điểm nổi bật của sự kiện, ngoài các bài đăng có thẻ bắt đầu bằng # #Unpacked2020.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button