Samsung vào danh sách mới mạnh mẽ Galaxy Note 4 khác nhau

Hàng đầu gần đây của Samsung Galaxy Note 4 có thể sớm gặp lại một người anh lớn hơn. Theo Mobileburn, chiếc flagship mới nhất của Samsung, Galaxy Note 4, hiện đã là thiết bị mạnh nhất hiện nay, sẽ sớm thấy một biến thể thậm chí còn mạnh mẽ.

Samsung có thể đang chuẩn bị trang bị Galaxy Note 4 với chipset Snapdragon mới nhất, SD810. Snapdragon 810 hiện là phần cứng cao cấp nhất hỗ trợ màn hình 4K và thậm chí cả camera 50MP. Tuy nhiên, không có smartphones vẫn được xây dựng trên chipset mới và Samsung có thể là người đầu tiên. Hiện tại, Galaxy Note 4 đang bùng nổ với chipset Snapdragon 805.

Tuy nhiên, có thể có một tin buồn cùng với nó – chiếc điện thoại này có thể chỉ được phát hành cho khu vực Hàn Quốc và sẽ không sớm được đưa vào thị trường Quốc tế. Nhưng chúng tôi giả định rằng Samsung sẽ không giới hạn nó chỉ ở một quốc gia. Những người đã bỏ ra một khoản chi phí cao cho chipset dựa trên SD8805 hiện tại sẽ có một khoảnh khắc đau lòng sau khi nghe tin rằng Note 4 sẽ sớm có chipset SD810.

. .