Samsung vô tình làm rò rỉ Galaxy Giá của S21 FE

Samsung đã chờ đợi từ lâu Galaxy S21 sẽ ra mắt vào năm 2022 và nó sẽ không hề rẻ. Theo báo cáo của Softpedia, Samsung đã vô tình liệt kê Galaxy S21 FE trên cửa hàng trực tuyến ở Ireland, chỉ đến mức giá € 769 cho mẫu cơ bản 128GB.

Điều đó tính ra khoảng $ 865 USD — bạn biết đấy, cao hơn $ 165 so với Galaxy Giá ra mắt của S20 FE vào năm 2020. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng giá bị rò rỉ này là chính xác (lưu ý rằng giá có thể khác nhau theo khu vực), nó phù hợp với các rò rỉ trước đó cho thấy mức giá cao hơn so với phiên bản FE trước đây của Samsung.

Thật không may, chúng tôi không chắc tại sao S21 FE lại có giá cao hơn so với người tiền nhiệm của nó. Sự thiếu hụt nguồn cung đã buộc Samsung phải trì hoãn việc ra mắt điện thoại vào giữa năm 2021, có thể là do công ty gặp khó khăn trong việc tìm nguồn cung cấp chip Snapdragon 888.

Tuy nhiên, rò rỉ này chứng minh một điểm thú vị. Samsung đã vô tình liệt kê S21 FE bằng màu ô liu, xác nhận một trong nhiều màu sắc bị rò rỉ vào đầu năm nay. Có một cơ hội tốt là các màu sắc bị rò rỉ khác, bao gồm cả các tùy chọn màu xanh lam hải quân và hoa oải hương, cũng là thật.

Chúng tôi không biết khi nào Samsung sẽ công bố hoặc ra mắt Galaxy S21 FE. Và trong khi những rò rỉ trước đây chỉ ra bộ vi xử lý Snapdragon 888, những rò rỉ như vậy hiện đã được nửa năm. Khi Samsung cuối cùng ra mắt S21 FE, thông số kỹ thuật của nó có thể khác rất nhiều so với những gì chúng ta mong đợi vào tháng 6 năm 2021.

Nguồn: Softpedia News qua TechRadar