Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung xác nhận chipset Exynos W920 5nm cho đồng hồ thông minh Galaxy watch4

ngày mai tới SAMSUNG sẽ thực hiện một Galaxy giải nén để giới thiệu một số tiện ích mới của công ty, chẳng hạn như smartphones có thể gập lại và dòng đồng hồ thông minh được mong đợi từ lâu Galaxy watch4ai sẽ là người đầu tiên chuyển sang Mang hệ điều hành cho Google. Tuy nhiên, chúng tôi đã dự đoán rằng các chipset cũ của công ty sẽ không hỗ trợ sistema hoạt động, bây giờ công ty cuối cùng đã xác nhận điều này, công bố chipset mới nhất Exynos W920.

SoC của công ty được thiết kế để cung cấp năng lượng cho một loạt các thiết bị đeo của công ty, giống như người tiền nhiệm của nó. Exynos W9110, đã được sử dụng bởi một loạt các thiết bị và hiện đang được thay thế. Ngay cả đối với tuổi của người tiền nhiệm của nó, được ra mắt vào năm 2018, chipset mới của nhà sản xuất đã thể hiện một bước tiến vượt bậc, mang lại cải thiện 20% CPU và GPU có sức mạnh gấp 10 lần.

Sức mạnh xử lý lớn hơn này của mô hình là do những tiến bộ mà SAMSUNG được thực hiện nội bộ trong mô hình, mô hình này sẽ trở thành được thực hiện với một nút 5 khôngnhỏ hơn nhiều so với 10 nm của W9110. Cùng với đó, Exynos W920 sẽ có trong nội bộ lõi ARM Cortex-A55 képGPU ARM Mali-G68.

Tín dụng: Tiết lộ của Samsung

Một tiến bộ rất đáng chú ý cho chipset mới từ SAMSUNG là bộ đồng xử lý Cortex-M55 tích hợp, sẽ được dành riêng để giảm mức tiêu thụ thiết bị với tính năng hiển thị luôn bật (Màn hình luôn bật). Cùng với những tiến bộ này, nhà sản xuất cũng tăng độ phân giải được hỗ trợ bởi bộ xử lýsẽ hoạt động ở độ phân giải lên đến 960 x 540 pixel, có thể cho phép nhà sản xuất đổi mới trong các thiết bị trong tương lai.

Để có kết nối liền mạch khi di chuyển, Exynos W920 sẽ đi kèm với một modem 4G LTE Cat.4 và với một chữ SHệ thống vệ tinh dẫn đường toàn cầu (GNSS) L1, sẽ thực hiện theo dõi thời gian thực của người dùng trong các hoạt động trên đường phố.

Đúng như dự đoán, SAMSUNG thông báo rằng cái mới Exynos W920 SoC sẽ hỗ trợ cho cái mới Mang hệ điều hành 3.0được thực hiện bởi Google với sự giúp đỡ của một số công ty. Nhà sản xuất không nói rõ đâu sẽ là thiết bị đầu tiên đi kèm với chipset mới nhất của mình, nhưng chúng tôi biết rằng ngày mai nó sẽ tổ chức Galaxy giải nén nơi sẽ tiết lộ cái mới Galaxy watch4sẽ ra mắt bộ vi xử lý mới này.

Via: GSMArena Nguồn: Samsung

…..