Samsung xác nhận rằng Exynos 1080 vượt trội hơn so với Snapdragon 865+

Đọc nhanh

  • Samsung vừa xác nhận tin đồn rằng hiệu năng của Exynos 1080 sẽ tốt hơn Snapdragon 865+
  • Bác sĩ. Pan Xuebao tiết lộ rằng hiệu suất trong điểm chuẩn AnTuTu là trên 650.000 điểm
  • Điều này xác nhận những rò rỉ và làm cho nó hiệu quả hơn so với tùy chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay, Snapdragon 865+
  • Con chip mới này sẽ ra mắt vào năm 2020, với điện thoại thông minh VIVO X60

Một số tin đồn về thế hệ SoC mới của Samsung, Exynos 1080được thông báo rằng anh ấy sẽ mạnh hơn cả Snapdragon 865+ của Qualcomm. Người Hàn Quốc vừa xác nhận thông tin này. Ngoài ra, xác nhận rằng con chip đang được xây dựng trong quá trình Bản in thạch bản 5nmxác nhận kết quả tốt hơn trên trang web điểm chuẩn AnTuTu so với đối thủ cạnh tranh của nó.

Hiện tại, SoC tốt nhất cho smartphones và Snapdragon 865+. Nó có sẵn trong một loạt các smartphones đầu dòng, như ROG Phone 3🇧🇷 Ví dụ như điện thoại thông minh chơi game của Asus. Samsung đã và đang làm việc để đưa một đối thủ cạnh tranh lên tầm cao của chip Qualcomm. Có vẻ như công ty đã làm điều đó. Exynos 1080 mới là chính thức của Giám đốc Viện nghiên cứu Samsung Semiconductor Trung Quốc, Dr. Pan Xuebao.

Theo TS. Xuebao, SoC mới được đánh dấu hơn 650.000 điểm trong điểm chuẩn AnTuTu. Nó không hiển thị bất kỳ màn hình xác minh nào, nhưng một số rò rỉ khác đã xác nhận thông tin này. Điều này có nghĩa là hiệu năng của Exynos 1080 vượt qua con chip tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bác sĩ. Xuebao tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng SoC sẽ sớm được phát hành. Nó phải có mặt trong thế hệ tiếp theo của smartphones công ty hàng đầu. Mặc dù vậy, sự ra mắt của nó sẽ diễn ra vào cuối năm nay, trên một điện thoại thông minh mới.

Như những tin đồn đã nói, SoC mới này sử dụng các công nghệ tiên tiến như chính quy trình in thạch bản 5nm, mang lại hiệu quả tốt hơn. Ngoài ra, kiến ​​trúc mới của CPU ARM Cortex-A78, làm việc cùng với kiến ​​trúc mới Mali-G78🇧🇷 ARM tuyên bố rằng A78 cung cấp một Tăng 20% ​​hiệu suất CPU so với thế hệ cuối cùng của A77. G78 cũng có một cải tiến đáng kể, với Hiệu suất cao hơn 25%, khi so sánh với kiến ​​trúc G77.

Con chip này dự kiến ​​sẽ xuất hiện lần đầu trên điện thoại thông minh VIVO, cụ thể hơn là VIVO X60🇧🇷 Nó nên hướng đến phân khúc cao cấp tầm trung và cao cấp. Thiết bị này phải dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Samsung cũng được cho là sẽ tung ra một con chip khác là Exynos 2100 với hiệu năng vượt trội. Nó sẽ xuất hiện cùng với một dây chuyền mới của Hàn Quốc, chỉ trong năm tới.

Qua: GizmoChina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button