Samsung xác nhận sẽ sản xuất màn hình trượt trong năm nay

CÁC SAMSUNG đã xác nhận trong cuộc họp với các nhà đầu tư rằng họ dự định sản xuất màn hình “trượt” trong năm nay. Công ty đã không đi vào chi tiết về sản phẩm sẽ như thế nào, nhưng có thể suy đoán rằng chúng sẽ là màn hình. OLED “có thể cuộn”, như được trình bày bởi LG trong bài thuyết trình của mình tại CES 2021. chủ sở hữu của Galaxy đã là người tiên phong trong smartphones có thể gập lại và dường như cũng không muốn bị bỏ lại trong các thanh trượt.

Bài phát biểu đến từ KwonYoung Choi, trưởng phòng kế hoạch kinh doanh tại bộ phận màn hình của Samsung. Giám đốc điều hành đã không nói về điện thoại thông minh của Samsung với công nghệ, vì công ty sản xuất màn hình cho các công ty khác sản xuất điện thoại di động của họ. Tuyên bố, dưới dạng bản dịch miễn phí, như sau:

Do đó, chúng ta có thể kết luận rằng việc sản xuất màn hình với công nghệ này là một cách khác để thúc đẩy tốt hơn thị trường điện thoại di động có thể gập lại, nơi mà Samsung đã có mặt nhiều hơn. Nhưng sẽ rất khó tưởng tượng rằng công ty sẽ sản xuất màn hình có thể cuộn lại và không tận dụng công nghệ cho chính mình để sản xuất ít nhất một Galaxy tận dụng lợi thế của định dạng.

Tại cuộc họp, Choi cũng nói về những kỳ vọng của Samsung trên thị trường màn hình cho năm 2021. Công ty tin rằng OLED sẽ tiếp tục trở nên phổ biến và tăng sự hiện diện của chúng trong các phân khúc điện thoại di động dễ tiếp cận hơn một chút, chẳng hạn như thiết bị trung gian.

Nguồn: XDA-Developers

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button