Samsung, Z lật 2Hoạt động trên một số phiên bản mới của!

Có thể nói Samsung là nữ hoàng! Tuy nhiên, hiện tại có hai thiết bị thành công trên thị trường. Galaxy Fold và Galaxy Z trở lại. Trên thực tế, gã khổng lồ Hàn Quốc đã tạo ra một phiên bản mới smartphones để tham gia vào thị trường một lần nữa với tất cả mọi thứ. Đặc biệt là lật 2 Với, sẽ có nhiều sự lựa chọn của người tiêu dùng hơn với túi sâu hơn vào năm tới, nhưng vẫn muốn đứng đầu làn sóng công nghệ.Samsung, Z lật 2Hoạt động trên một số phiên bản mới của!

Do đó, kể từ khi Z Flip Original được phát hành vào tháng 2, đã vài tháng trước khi thấy sự thay thế. Nhưng, Fold 2 mảnh ra mắt Note 20, Z lật 2 với cái mới Galaxy S30 / S21. Đây là một chiến lược có thể thay đổi trong tương lai gần, nhưng nó vẫn có ý nghĩa.

Tuy nhiên, trong khi vẫn còn nhiều tháng cho đến năm 2021, điều đó không có nghĩa là Samsung đã không làm gì để sửa chữa thiết bị để đáp lại tất cả những lời chỉ trích và đề xuất. Fold 1 và Z trở lại 1.

Anh nói, hình như Fold 2 nó sắp hoàn thành Vì vậy, đội hiện đang là Z Flip 2 đang thử nghiệm thiết kế mới mang tính cách mạng cho.

Mọi thứ để phân biệt phạm vi smartphones thư mục công ty. Nói cách khác, Samsung muốn tiếp cận Fold Công nghệ hiển thị chia sẻ của Flip Z, nhưng không có gì hơn! Nên có những sản phẩm khác nhau cho những đối tượng khác nhau. Vì vậy, Flip Z đã được công bố Galaxy sự kiện như sau Fold dù sao, trong chương trình NoteMạng S dành cho đối tượng trẻ hơn và tạm thời hơn Note được thiết kế cho một đối tượng chuyên nghiệp hơn.

Tuy nhiên, Flip Z mới 2Một trong những khác biệt lớn nhất là sẽ có một ứng dụng màn hình lớn hơn, vì vậy bạn không cần phải bật thiết bị của mình thường xuyên. Nói cách khác, rất có khả năng thiết kế ‘vỏ’ vẫn có sẵn. Tuy nhiên, đây không phải là sự khác biệt duy nhất vì ‘Flip’ là một vụ cá cược táo bạo, nhưng dường như nó sẽ tốt cho công ty.


Ngoài ra, bạn nghĩ gì về tất cả điều này? Chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Samsung, Z lật 2Hoạt động trên một số phiên bản mới của! 1

Từ khi còn nhỏ, tôi thường thích máy tính và công nghệ, tôi đã chế tạo chiếc máy tính đầu tiên của mình vào năm 10 và 15 tuổi và tôi chưa bao giờ dừng lại kể từ đó. Bất kể công nghệ, tôi luôn đi đầu để tìm hiểu thêm.