Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sản phẩm BLU tuyên bố hợp tác với Foxconn

Mọi thứ sắp trở nên thú vị hơn một chút trong không gian điện thoại được mở khóa. BLU Products hôm thứ Năm đã công bố một quan hệ đối tác mới với Foxconn, sẽ mở đường cho các thiết bị được ghép nối với các nhà mạng Mỹ.

Cho đến gần đây, danh mục đầu tư của BLU đã bao gồm các điện thoại đã mở khóa được cung cấp trực tiếp cho người tiêu dùng cả trực tuyến và thông qua các nhà bán lẻ chọn lọc. Trong khi hầu hết các nhà sản xuất điện thoại bán ít nhất một số thiết bị của mình thông qua các nhà mạng, BLU đã chọn đi một mình. Vâng, tiết kiệm cho Xem Blu 1, được cung cấp thông qua Tracfone.

Sáng kiến ​​này sẽ tăng cường đáng kể việc cung cấp sản phẩm trong tương lai của BLU, bằng cách đảm bảo một nhóm R & D tài năng và tận tâm theo hướng dẫn của BLUftime để tối đa hóa hiệu suất phần mềm và phần cứng, mang lại trải nghiệm người dùng đẳng cấp thế giới cho các thiết bị điện thoại thông minh BLU.

Thỏa thuận mới với Foxconn sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của cả điện thoại thông qua các nhà mạng Mỹ và trong khả năng mở khóa ngay trong quý thứ ba (quý 3 năm 2020). Khi bắt đầu, Foxconn sẽ xây dựng các mô hình do nhà mạng hỗ trợ với các thiết bị toàn cầu được xác định theo từng trường hợp cụ thể. Mục tiêu dài hạn là tích hợp đầy đủ hơn Foxconn trên toàn bộ dòng sản phẩm.

Đối với các loại điện thoại mà chúng ta có thể mong đợi từ mối quan hệ đối tác mới, mọi thứ dường như không thay đổi nhiều. Theo thông cáo báo chí, mục tiêu là phát triển thông qua các kênh của nhà cung cấp bằng cách sử dụng tốt nhất các tính năng, thiết kế và hiệu suất của lớp với giá cả phải chăng. Đối với chúng tôi, ít nhất, điều này nghe có vẻ như kinh doanh như bình thường.

Đào sâu hơn một chút, trọng tâm sẽ là phân khúc điện thoại dưới $ 250 hiện đang chiếm khoảng 40% thị trường Mỹ, tương đương khoảng 70 triệu thiết bị hàng năm.

BLU trong lịch sử chơi trong hộp cát này cho rất nhiều điện thoại của mình, cung cấp một loại mô hình với giá trong không gian $ 100- $ 250. Thông thường, nó sẽ công bố một mô hình cao cấp hơn với mức giá cao hơn, nhưng vẫn quản lý để giữ mọi thứ rẻ hơn so với Samsung, LG, Moto và các sản phẩm khác.

Cho đến một năm trở lại, BLU có rất nhiều lựa chọn và dường như sẽ giới thiệu một cái gì đó mới mỗi vài tháng. Công ty đã đưa ra một quyết định có ý thức để quay số mọi thứ xuống và đang di chuyển với một tốc độ đo lường hơn. Gần đây, nó cũng đã giới thiệu một thương hiệu cao cấp mới, BOLD, với N1 (đọc bài đánh giá của chúng tôi) là mẫu đầu tiên của nó.

Nó không rõ ràng về loạt điện thoại hiện tại sẽ bị ảnh hưởng như thế nào, nếu có. Chúng tôi có thể sẽ phải đợi thêm một vài tháng nữa cho đến khi mọi thứ bắt đầu.

Note: Chọn liên kết ngoài có thể bao gồm mã theo dõi liên kết. Doanh thu được tạo từ bất kỳ giao dịch mua tiềm năng nào được sử dụng để tài trợ cho AndroidGuys. Đọc chính sách của chúng tôi.