Sản phẩm giả mạo Xiaomi trị giá 33 Rs Lakh bị thu giữ ở Bengaluru, Chennai

Logo cửa hàng Xiaomi

Các sản phẩm giả mạo của Xiaomi ước tính có giá trị hơn Rs. 33.3 Theo báo cáo, hàng nghìn người đã bị thu giữ từ một số cửa hàng ở Bengaluru và Chennai. Theo Times of India, bảy người, trong đó có bốn người ở Chennai và ba người ở Bengaluru, đã bị tạm giữ vì là một phần của vợt.

Trong một thông cáo báo chí thông báo về các hoạt động chung với cảnh sát địa phương ở hai thành phố, Xiaomi cho biết: “Hơn 3000 sản phẩm bao gồm ốp lưng di động, tai nghe, bộ sạc dự phòng, bộ sạc và tai nghe, đã được tìm thấy. Các chủ cửa hàng từ cả hai thành phố đã bị bắt vì bị cáo buộc bán các sản phẩm Mi India giả trị giá 24 Rs.9 lakh và 8.4 lakh tương ứng ”.

Hoạt động này được cho là một phần trong chương trình chống hàng giả của Xiaomi và được tiến hành vào tháng 10 và tháng 11. Theo công ty, các cuộc đột kích được thực hiện bởi các sĩ quan cảnh sát và đại diện của Xiaomi sau khi có đơn khiếu nại gửi đến đồn cảnh sát địa phương về việc một số chủ cửa hàng trong khu vực kinh doanh các sản phẩm giả mạo của Xiaomi.

Các cuộc đột kích diễn ra gần đúng một năm sau khi các thiết bị Xiaomi giả mạo được ước tính trị giá hơn Rs. 13 vạn đã bị thu giữ từ 4 nhà cung cấp ở Chợ Gaffar ở Delhi. Theo các báo cáo hồi đó, các nhân viên cảnh sát từ Sở cảnh sát Karol Bagh Quận Trung tâm đã thu giữ hơn 2000 sản phẩm Xiaomi giả từ bốn chủ cửa hàng, những người sau đó đã bị bắt vì hành vi kinh doanh bất hợp pháp của họ.

Với nạn hàng giả ngày càng gia tăng, người mua sẽ làm tốt việc bám vào các cửa hàng uy tín khi mua hàng điện tử. Vì vậy, lần tới khi bạn mua sản phẩm Xiaomi ngoại tuyến, hãy đảm bảo rằng bạn có sản phẩm chính hãng chứ không phải hàng giả, điều này có thể gây nguy hiểm nghiêm trọng cho sự an toàn của bạn.