Sản phẩm nhà thông minh tốt nhất của Lenovo có được sự lột xác của Alexa

Đồng hồ thông minh Lenovo cần thiết trên đế cắm ánh sáng xung quanh

Đồng hồ thông minh của Lenovo là một giá trị đáng kinh ngạc — đó là một Google Assistant màn hình thông minh, loa và đồng hồ báo thức có giá dưới 70 đô la. Và bây giờ, Lenovo đang giới thiệu một phiên bản Alexa của màn hình thông minh giá cả phải chăng được gọi là Smart Clock Essential.

Giống như bất kỳ người bạn đồng hành đầu giường tốt nào, Đồng hồ thông minh Lenovo không có máy ảnh và có công tắc tắt tiếng micrô cứng. Màn hình của nó tự động mờ đi trong bóng tối và cổng USB ở mặt sau của Đồng hồ thông minh có thể sạc điện thoại của bạn.

Phát video

Đương nhiên, Smart Clock Essential có tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một loa Echo. Bạn có thể yêu cầu Alexa phát nhạc, thêm lời nhắc vào lịch biểu của mình, đặt báo thức hoặc điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà. Và tất nhiên, bạn có thể báo lại báo thức bằng lệnh thoại.

Lenovo bán rất nhiều phụ kiện kỳ ​​lạ cho Đồng hồ thông minh của mình, bao gồm cả đế sạc không dây cho điện thoại của bạn. Nhưng bạn vẫn chưa chuẩn bị cho phụ kiện Đồng hồ thông minh tiếp theo — một “Ambient Light Dock” sáng lên và trông giống như một mớ hỗn độn kỳ lạ, gập ghềnh, sần sùi. Ambient Light Dock sẽ có hai kiểu; một con trông giống như một con hải cẩu, trong khi con kia trông giống… một “con mực”.

Đồng hồ thông minh Lenovo Essential ra mắt trong tháng này với giá 60 đô la, trong khi con dấu và “mực” Ambient Light Docks sẽ đến vào khoảng trước tháng 4 với giá 30 đô la mỗi chiếc. Ngoài ra, Lenovo cho biết họ đang cập nhật Khung thông minh để hiển thị ảnh từ nhiều nguồn, thay vì chỉ Google Photos.

Nguồn: Lenovo