Sản phẩm tiếp theo của Xiaomi là một chiếc máy ảnh giống GoPro

Đã từ lâu, Xiaomi, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc, đã làm nức lòng toàn cầu. Xiaomi đã phục vụ đại chúng với hiệu suất cao smartphones và máy tính bảng dưới khung giá thấp. Cạnh tranh với các đối thủ như iPhone, Samsung, Sony và HTC, Xiaomi đang vươn lên dẫn đầu danh sách các nhà sản xuất điện thoại thông minh. Một cuộc khảo sát gần đây cho biết Xiaomi đã vươn lên vị trí thứ ba của vị trí nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu với số lượng thiết bị cầm tay được xuất xưởng từ nhà máy của họ ở Trung Quốc.

Xiaomi không chỉ tham gia vào lĩnh vực kinh doanh sản xuất điện thoại thông minh. Công ty bốn năm tuổi này cũng sản xuất các sản phẩm như bộ định tuyến, bộ lưu trữ mạng, tivi, bộ sạc dự phòng và một số sản phẩm khác.

Theo GizChina, thông tin mới tiết lộ rằng Xiaomi hiện đang đứng ngoài cuộc cạnh tranh trong phân khúc camera độc lập. Báo cáo cho biết Xiaomi đang nỗ lực hết sức để cạnh tranh với máy ảnh thể thao Re xách tay của HTC với mức giá gần như tương đương. Máy ảnh này, mặc dù trông không giống như Re của HTC, tương tự như máy ảnh GoPro, nhưng rẻ hơn rất nhiều so với máy ảnh sau.

Xiaomi sẽ bán lẻ Mi Camera với giá gần 163 USD (999 Nhân dân tệ), thấp hơn nhiều so với GoPro, nhưng gần như có giá tương tự như HTC Re.

Máy ảnh Mi được cho là có ống kính góc rộng 138 độ, sẽ quay video 4K ở tốc độ 30 khung hình / giây và hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 128GB.

. .