Sản xuất bởi samsung Galaxy S20 TE chỉ dành cho mục đích quân sự

Galaxy S20 5G UW không phải là điện thoại thông minh mới của Samsung được công bố trong tuần này, nhưng đừng mong đợi có được nó Galaxy S20 TE tại bất kỳ cửa hàng điện thoại địa phương. Mặc dù phiên bản mới nhất của Phiên bản chiến thuật của công ty dành riêng cho Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ (DoD) và chính phủ liên bang, chúng tôi thấy cấu trúc và phụ kiện đẹp mắt của nó đặc biệt phổ biến với khán giả rộng hơn.

Điều bình thường Galaxy S20, vì vậy 6.2 Màn hình AMOLED inch, chipset Qualcomm Snapdragon 865, Hỗ trợ 5G phía dưới 6 và bạn nhận được ba camera ở phía sau. nhưng Galaxy S20 TE không giống anh em họ của người dùng.

Điều này là do nó được thiết kế để sử dụng với các mũ và phụ kiện gia cố khác nhau. Phần mềm cũng đã thay đổi: One UI của Samsung 2Được dựa trên Android 10, nhưng có nhiều cài đặt khác nhau cho mục đích sử dụng quân sự.

Ví dụ, kiến ​​trúc DualDAR thực hiện hai lớp mã hóa dữ liệu đặc tả NSA, rất tuyệt vời khi cố gắng kiểm tra dữ liệu tác vụ được phân loại. Bên ngoài hộp điện thoại, radio chiến thuật và hệ thống nhiệm vụ có thể được kết nối; Ngoài ra còn có nhiều hỗ trợ ethernet cho các kết nối đặc biệt. 6 và WiFi 5G và SIM cá nhân và CBRS cũng được bao gồm.

Có chế độ nhìn ban đêm hỗ trợ tắt màn hình khi người điều khiển đeo kính đêm. Trong khi đó, chế độ Stealth giống như chế độ máy bay lên đến 11: Tắt LTE và tất cả các chương trình phát sóng RF. Ngay cả những thứ như màn hình khóa đã được sửa Galaxy Khi điện thoại được kết nối với rương, S20 TE sẽ mở ở chế độ ngang.

Đây không phải là cuộc đua đầu tiên của Samsung với điện thoại thông minh dành riêng cho quân đội. Galaxy S20 TE đang theo dõi Galaxy Phiên bản chiến thuật S9 rõ ràng dựa trên S9 thông thường, nhưng với nhiều tinh chỉnh cụ thể của DoD.

Rõ ràng, giống như điện thoại di động trước đây, vì vậy Galaxy Phiên bản chiến thuật S20 không phải là điện thoại dành cho những người bình thường như bạn và tôi. Khi nó được bán vào quý ba năm 2020, nó sẽ chỉ được cung cấp bởi một số đối tác nhất định.