"Sản xuất iPhone một phần cho Ấn Độ và Đài Loan do coronavirus"

Vấn đề sản xuất tại Foxconn và Pegatron

Kuo viết trong một lưu ý rằng Pegatron sẽ sớm gặp vấn đề. Toàn bộ sản xuất tại Trung Quốc buồn bã bởi thời gian nghỉ lễ kéo dài sau Tết Nguyên đán. Nhân viên chính phủ phải ở nhà lâu hơn. Số lượng nhân viên trở lại nơi làm việc sau năm mới sẽ thấp hơn 40 đến 60% so với những năm bình thường, Kuo nghĩ. Anh ấy nghĩ rằng AppleCác dây chuyền sản xuất tại Trịnh Châu là quan trọng nhất. Phần lớn việc sản xuất iPhone 11 hiện đang được thực hiện ở đó. Vẫn chưa rõ khi nào nhà máy sẽ mở lại. Trước đây, Kuo đã mong đợi số lượng iPhone bán ra ít hơn 10% do virus corona."Nhiều nhân viên không quay lại nhà máy"Việc sản xuất tại Thâm Quyến cũng bị ảnh hưởng. Kuo nghĩ rằng phần lớn việc sản xuất iPhone 12 sẽ diễn ra ở đó. Tuy nhiên, công việc vẫn tiếp tục như bình thường. Nhưng cũng ở Thâm Quyến, không phải tất cả nhân viên sẽ trở về từ kỳ nghỉ năm mới. Kuo nghĩ rằng 50% không còn xuất hiện. Điều này có thể phải làm với nỗi sợ bị nhiễm trùng hoặc thực tế là họ không thể đi du lịch.

Công việc kết thúc tại Pegatron ở Thâm Quyến 3 bắt đầu lại vào tháng Hai. Nó có vẻ tốt ở đó: 90% nhân viên đã đi làm trở lại. Nhưng Kuo hy vọng rằng nhiều người sẽ từ chức sau tất cả.

Việc sản xuất "iPhone SE 2Sẽ bắt đầu ở Côn Sơn từ hôm nay (10 tháng 2), nhưng Kuo cũng thấy nó thật ảm đạm ở đó. Ông thấy việc chuyển sản xuất sang Ấn Độ và Đài Loan, nhưng công suất ở đó ít hơn rất nhiều. Năm ngoái có những chiếc iPhone được sản xuất tại Ấn Độ, vì vậy nó không đến nỗi điên rồ.

Có tin đồn rằng Foxconn đã bị chính quyền địa phương cấm mở cửa lại các nhà máy. Các nhân viên sẽ phải làm việc rất gần nhau và hệ thống lưu thông không khí có thể đảm bảo virus lây lan nhanh chóng. Chính quyền địa phương làm, tuy nhiên bị từ chối và nói rằng họ vẫn đang nói chuyện với Foxconn.

iPhone SE 2 kết xuất mặt sau.

Bạn sẽ chú ý điều gì? Có lẽ thời gian giao hàng lâu hơn một chút cho iPhone tiếp theo của bạn. Nếu bạn chọn cho mô hình mới nhất, thời gian chờ đợi đôi khi có thể tăng lên. Tuy nhiên, các model thông thường như iPhone 11 vẫn còn hàng ở khắp mọi nơi. Và nếu không, nó có thể là một lý do để dành một chút thời gian với thiết bị hiện tại của bạn. Apple bản thân nó có biện pháp chống lại virus corona Apple Đóng cửa hàng và trung tâm dịch vụ ở Trung Quốc thậm chí lâu hơn và hạn chế đi lại đến những gì thực sự cần thiết.

Báo cáo sửa mục, lỗi chính tả hoặc bổ sung?

Những bài viết liên quan

Back to top button