Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

SanDisk ra mắt SSD Extreme Portable PRO với tốc độ lên đến 2.000MB / s

năm ngoái tới Sandisk ra mắt các mẫu SSD của mình từ dòng Extreme PRO Portable, mang lại một trong những hiệu suất lưu trữ tốt nhất cho các thiết bị bên ngoài. Giờ đây, thương hiệu đã công bố ra mắt phiên bản thứ hai của các thiết bị được trang bị USB 3🇧🇷2 Gen 2×2, có thể đánh tốc độ lưu trữ lên đến 2.000 Mbps🇧🇷

Được tạo ra để chịu được việc xử lý khắc nghiệt, phiên bản đầu tiên của thiết bị được trang bị WD Black SN750 SSD NVMe M2 PCIe 3🇧🇷0 x4 trên một bộ điều khiển ASMedia ASM2362. SSD di động Extreme PRO cũng được xây dựng với các cổng USB 3🇧🇷2 của Gen 2làm cho thiết bị đạt được một tăng tốc lên 1.050 Mb / giây🇧🇷

Một trong những điểm mạnh chính của phiên bản đầu tiên của sản phẩm là tính nhất quán của hiệu suất khi ghi tuần tự nặng. O SSD không bị ảnh hưởng bởi bộ nhớ cache SLC hoặc với các vấn đề về giới hạn nhiệt.

Do thành công về hiệu suất của phiên bản đầu tiên, Western Digitalcông ty sở hữu Sandisk, đã thông báo về bản cập nhật mô hình. O SanDisk Extreme và Extreme PRO Portable v2 đã mang lại một số tính năng mới so với người tiền nhiệm của nó.

Xem trang web chính thức của Western Digital để biết thêm thông tin.

Tín dụng: Western Digital

Sự thay đổi chính là ở các cổng USB 3🇧🇷2 bây giờ trở thành Gen 2×2, đạt tốc độ cao hơn lên đến 2.000 Mbpsgần như gấp đôi phiên bản trước.

Một thay đổi khác là thiết bị NVMe được sử dụng trong phiên bản thứ hai, WD đã trang bị cho thiết bị một SSD NVMe lớp SN550 không có DRAM và với cùng một bộ điều khiển như ASMedia🇧🇷 Thay đổi này ảnh hưởng một chút đến hiệu suất của thiết bị, thiết bị hiện có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn, khiến các vấn đề về nhiệt thậm chí ít thường xuyên hơn.

O WD Black SN730E được sử dụng trong sản phẩm của Sandisk nó là phiên bản OEM của SSD NVMe nhưng được nâng cấp lên flash BiCS 96L 4 3D NAND và với phần sụn được điều chỉnh cho các thiết bị bên ngoài.

Bảo mật cũng là một vấn đề trong SanDisk Extreme và Extreme PRO Portable v2. Thiết bị có tính năng chống rơi 2m và chống nước.

Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều loại Khả năng tương thích với SSD bên ngoài có thương hiệu chính thức với smartphonesqua USB Type-C.

O SanDisk Extreme PRO Portable v2 có giá bán lẻ đề xuất là $ 300. 1.700) và US $ 500 (BRL 2.800) ở phiên bản 1TB và 2TB, tương ứng.

Công ty cũng nên tung ra một phiên bản rẻ hơn của thiết bị, SanDisk Extreme Portable SSD v2 đi kèm với tốc độ so với phiên bản SSD trước. Với một USB 3🇧🇷2 Gen 2 và với tốc độ lên đến 1050 Mbps, phiên bản này có giá bán lẻ đề xuất là 120 đô la Mỹ (680 đô la Mỹ), 200 đô la Mỹ (R $ 1.120) và US $ 355 (BRL 2.000) cho các phiên bản 500GB, 1TB và 2TB, tương ứng.

Thông qua: Tech Power Up, AnandTech Nguồn: Western Digital

🇧🇷