Sáng kiến ​​"Sonic 2020" của SEGA hứa hẹn nhiều thông tin mới mỗi tháng

Sáng kiến ​​"Sonic 2020" của SEGA hứa hẹn nhiều thông tin mới mỗi tháng

Hình: Hình ảnh Paramount

Với bộ phim Sonic the Hedgeoose mới (và được thiết kế lại) chuẩn bị ra mắt vào tháng tới vào ngày 27 tháng 2, có vẻ như SEGA đang tận dụng sự cường điệu đang lên để chia sẻ kế hoạch mới nhất của họ cho con nhím xanh biểu tượng. Theo một bài viết của trang tin tức Nhật Bản PR Times (cảm ơn các bạn), nhà xuất bản vừa công bố Âm thanh 2020 sáng kiến, hứa hẹn thêm tin tức Sonic vào ngày 20 hàng tháng trong năm nay.

Vì vậy, tất cả những gì về nó?

Thật ra, chúng tôi cũng không biết chắc chắn.

Nếu chúng ta phải đoán, nó có thể có liên quan đến Thế vận hội Tokyo 2020 sẽ diễn ra vào cuối năm nay, xem loạt phim có RẤT NHIỀU liên quan đến "nhẫn". Có lẽ đó chỉ là sự trùng hợp. Dù sao, đây là một trong những hình ảnh SEGA đã phát hành liên quan đến sáng kiến ​​này, nhưng không có gì khác để tiếp tục, phải trung thực.

Hình: SEGA

Mặc dù hơi tức giận khi chúng ta không biết SEGA đang lên kế hoạch gì, nhưng việc cập nhật tin tức hàng tháng vẫn tốt hơn là không có tin tức gì cả, và tôi thực sự hy vọng SEGA sẽ công bố một trò chơi Sonic mới, phù hợp trên đường đi. Tôi đã có rất nhiều niềm vui với bản gốc trên bảng điều khiển cũ của chú tôi, và mặc dù con nhím lông màu xanh vẫn xuất hiện trong các trò chơi như Super Smash Bros. Đôi khi, tôi nghĩ rằng đã đến lúc nó có được tựa game nhập vai hiện đại của riêng mình.