Sáng kiến ​​Trò chơi dành cho Người chăm sóc mang đến cho nhân viên NHS các trò chơi miễn phí, tìm hiểu cách tải xuống

Ngành công nghiệp game đã đưa ra sáng kiến ​​Games for Carers để chúc mừng và khen ngợi nhân viên tiền tuyến của NHS trong và ngoài nhiệm vụ trong những thời điểm khó khăn ở Anh.

NHS cung cấp cho người chăm sóc các địa chỉ email chính thức với hơn 85.000 trò chơi hoặc đăng ký trò chơi miễn phí, và nhiều nhà xuất bản và hãng phim đăng ký trợ giúp lớn và nhỏ.

  • NHSX coronavirus theo dõi liên lạc hoạt động như thế nào?

Các công ty bao gồm Codemasters, Konami, Sega, Media Molecule, Xbox và Team 17 đã quyên góp các trò chơi và kỹ năng mà nhân viên tuyến đầu có thể yêu cầu.

Caroline Dinenage, bộ trưởng ngành công nghiệp quán ăn của Anh cho biết: “Nhân viên NHS xuất sắc của chúng tôi làm việc chăm chỉ ở phía trước và thật tuyệt khi thấy ngành công nghiệp trò chơi điện tử của Anh kết hợp với nhau để cảm ơn bạn vì chiến dịch này. Nói.

“Chúng tôi đã hợp tác với các công ty chơi game để giữ an toàn cho mọi người và tôi rất vui khi ngành tiếp tục hỗ trợ NHS theo một cách sáng tạo.”

Để yêu cầu trò chơi hoặc đăng ký miễn phí, nhân viên NHS phải truy cập trang web có liên quan tại giveaways.keymailer.co/nhs. Nó sẽ yêu cầu địa chỉ email NHS và sau đó hiển thị một danh sách dài các trò chơi để lựa chọn.

Sáng kiến ​​trò chơi dành cho người chăm sóc, nhân viên NHS cung cấp các trò chơi miễn phí về cách tải chúng 1

Giống như Games for Carers, ngành công nghiệp game của Vương quốc Anh đã tham gia vào chính phủ để tham gia nhiều tựa game để thêm thông điệp “Ở nhà, cứu sống”.