Sáng tạo LEGO mới nhất có thể trở thành phí đăng ký (UGH)

LEGO House Vault

Khi năm 2021 kết thúc, LEGO có một cuộc khảo sát mới trong Trung tâm phần thưởng gợi ý mạnh mẽ về dịch vụ đăng ký LEGO sắp tới. Vâng, chúng tôi biết bạn đang nghĩ gì. Một dịch vụ đăng ký khác? UGH. Nếu nó làm cho bạn cảm thấy tốt hơn bất kỳ, đánh giá theo thông tin có sẵn, nó có thể có một số lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới.

Công ty đang giới thiệu một cặp gói đăng ký có giá đô la4.99 mỗi tháng, cung cấp các đặc quyền bao gồm quyền truy cập sớm vào bộ, quà tặng miễn phí, tùy chọn trả lại những viên gạch không sử dụng và một số thứ khác cho người xây dựng.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng tôi đã không hồi hộp, và thành thật mà nói, chúng tôi vẫn chưa. Tuy nhiên, sau khi đọc kỹ hơn một chút, chúng tôi thấy một số lợi ích tiềm năng, bao gồm quyền truy cập vào các bản dựng LEGO đã nghỉ hưu và lưu trữ. Đó là một điều lớn, vì chúng cực kỳ khó tìm và thường tốn kém. Dưới đây là danh sách đầy đủ các lợi ích tiềm năng của đăng ký LEGO.

  • Giao hàng miễn phí khi bạn mua LEGO
  • Quyền truy cập sớm vào các sản phẩm, trải nghiệm và nội dung (video, âm thanh, hướng dẫn xây dựng và trò chơi)
  • Tiếp cận các sản phẩm phiên bản giới hạn
  • Mua từ danh mục sau (lấy bộ từ những năm trước, v.v.)
  • Trả lại gạch đã sử dụng và nhận chiết khấu / điểm để sử dụng ở nơi khác
  • Quà tặng miễn phí khi mua hàng

Những người hâm mộ LEGO cứng sẽ yêu và ghét mọi thứ được đề cập ở trên. Đối với người mới bắt đầu, ý tưởng về quyền truy cập sớm hơi khó chịu, vì đó được cho là một trong nhiều lợi ích dành cho các thành viên LEGO VIP. Hoặc thực tế là các Thành viên LEGO trả tiền cho một đăng ký sẽ có quyền truy cập vào các bộ phiên bản giới hạn có thể không được phát hành theo cách khác, có khả năng khóa các bản dựng LEGO sau một bức tường phí. Tất nhiên, chúng tôi hy vọng không phải như vậy, nhưng bạn không bao giờ biết được với tất cả các dịch vụ đăng ký ngày nay.

Mặt khác, quyền truy cập vào các sản phẩm từ LEGO Vault rất hấp dẫn, cũng như ý tưởng nhận quà miễn phí với mỗi lần mua hàng. Và trong khi một số nhà xây dựng sẽ cân nhắc trả lại những viên gạch đã qua sử dụng để được giảm giá khi mua hàng trong tương lai, tôi sẽ giữ lại tất cả những viên gạch của mình. Cảm ơn rât nhiêu.

Nếu LEGO cung cấp dịch vụ đăng ký, có vẻ như cả hai gói đều có thể có giá khoảng $40,99 mỗi tháng. Một gói cho phép chủ sở hữu theo dõi kỹ thuật số các bộ bằng ví LEGO và một vài thứ hữu ích khác, trong khi gói thứ hai hướng đến việc giúp người dùng trẻ tuổi tìm hiểu và xây dựng.

Rõ ràng, điều này vẫn đang ở giai đoạn đầu và mọi thứ có thể thay đổi giữa bây giờ và bất cứ khi nào mô hình đăng ký này xuất hiện, nếu nó xảy ra.

Dù bằng cách nào, chi tiêu 60 đô la mỗi năm để trở thành thành viên LEGO có nghĩa là công ty phải mang lại nhiều giá trị để xứng đáng với số tiền mà chúng tôi khó kiếm được. Nếu không, tôi sẽ lấy 60 đô la đó một năm và mua một bộ đẹp và gọi là có ngày.

qua The Brick Fan