Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

sao Catarina 10.15.3 Beta 3 Bây giờ đã Có để phát Triển

Tải sao Catarina 10.15.3 beta 3

Apple đã phát hành một beta mới bản cập nhật cho phát triển. Bạn có thể bây giờ tải sao Catarina 10.15.3 beta 3.

Tải sao Catarina 10.15.3 Beta 3 Hôm nay với Sửa chữa và Cải tiến hiệu Suất

Của tất cả betas Apple chí, nó công bằng mà nói tvOS và hệ điều hành, luôn là những nhàm chán. Đừng hiểu lầm tôi ở đây, họ là phần quan trọng của phần mềm trên đó triệu người dựa vào. Và nếu bạn xảy ra với tình yêu thử nghiệm ra betas của tvOS hay mac, sau đó bạn sẽ được vui mừng khi biết rằng bạn có thể bây giờ tải sao Catarina 10.15.3 beta 3 ngay lập tức.

Nếu anh cho rằng mình là một Apple đam mê sau đó, nó rất có khả năng rằng bạn đã có một thấm beta của mac Catarina 10.15.3 đã cài đặt. Để tải về những thứ ba beta, chỉ cần khởi động Hệ Thống Sở Thích sau đó nhấn vào Cập Nhật Phần Mềm. Sau khi cập nhật cho thấy lên, bạn có thể bắt đầu tải xuống ngay lập tức, hoặc bạn có thể sắp xếp để cài đặt sau đó là cuộc gọi của bạn. Nhưng nếu bạn đang ngồi nhàn rỗi dù sao, sau đó nó là một ý tưởng tốt để cài đặt cập nhật mà không do dự.

Ghi danh trong những Apple Chương Trình Phát Triển? Bạn có thể tải về một bản sao mới của mac Catarina 10.15.3 beta 3 ngay lập tức, điều đó quá hơn không khí, mà là một cách thuận tiện. Đứng đầu trên chương Trình phát Triển trang web đi Phổ biến phần, bấm vào Cài Hồ Sơ. Đó là đề nghị rằng bạn cập nhật này trên một phụ tùng Mac, chứ không phải là một trong đó là bạn hàng ngày lái xe.

Bản cập nhật mới này được đóng gói với sửa lỗi và liên quan cải tiến. Trong trường hợp bạn đã phải đối mặt với vấn đề về ngày, hiệu suất, sau đó sao Catarina 10.15.3 beta 3 nên fix things up cho bạn đến một mức độ nào đó.

Tại thời điểm này, nó không rõ ràng những gì mới mang theo nó cho đến khi chúng tôi nhận được bàn tay của chúng tôi trên các thay đổi từ cuối cùng xây dựng nên được ra sớm, làm thế nào cho nhỏ bản cập nhật này là trong điều kiện của phiên bản số một mình. Dù sao, đừng lãng phí thời gian và tải sao Catarina 10.15.3 beta 3 phải đi cho một số ổn định vào các Mac phía trước.

Nếu bạn là một người sử dụng thường xuyên, sau đó bạn không cần phải lo lắng về beta này cả.

Gửi