Sắp xếp các tab của bạn theo phong cách từ trình duyệt của nhà điều hành

Opera giới thiệu bảng điều khiển, một công cụ mới cho phép bạn tận dụng các tab đang mở mà không rơi vào tình trạng lộn xộn và lãng phí thời gian.

các tab của trình duyệt đã ở với chúng tôi trong nhiều năm và đã trở thành một công cụ quan trọng để có thể tham khảo ý kiến ​​cùng một lúc hai hoặc nhiều trang cùng một lúc. Tuy nhiên, việc mở mười tab trở lên là một vấn đề vì bạn không thể kiểm soát tất cả chúng do thiếu không gian.

Nhiều người đã tìm giải pháp cho vấn đề lông mi dư thừa. Hiện tại, giải pháp phổ biến nhất là hiển thị một xem trước của các tab đang mở. Điều này làm cho nó nhanh hơn để xem những trang bạn đang xem và đóng chúng trên đường đi.

Nhưng có nhiều giải pháp hơn, như tab nhóm và chỉ hiển thị những người bạn cần tại một thời điểm nhất định. Nó đã được thử nghiệm với các phần mở rộng và plugin và nhạc kịch Nó đã được tích hợp như một tính năng trong trình duyệt.

Sắp xếp các tab của bạn theo phong cách từ trình duyệt của nhà điều hành 1

không gian làm việc

Chia sẻ và chinh phục Đó là một phương châm mà con người đã lan truyền từ thời La Mã cổ đại. Trong trường hợp hiện tại, có vấn đề với việc quản lý hai mươi tab, nhưng nếu chúng ta chia chúng, việc kiểm soát ba hoặc bốn sẽ dễ chịu hơn.

nhạc kịch Bạn đã chọn để tự làm điều này bằng cách sử dụng bảng. Trong một thời gian, trình duyệt này được tạo ở Na Uy có một thanh bên trái nơi bạn có thể mở bằng một cú nhấp chuột các chức năng khác nhau như lịch sử, dấu trang yêu thích của bạn hoặc ví dụ như phiên của bạn dây thép, WhatsApp hoặc Facebook Messenger.

Bây giờ chúng ta cũng có thể tạo bảng hoặc không gian làm việc với một biểu tượng tùy chỉnh trong trường đó. Lợi ích của các bảng này là khi bạn nhấp vào biểu tượng của chúng các tab bạn cần xuất hiện tại một thời điểm nhất định

Ví dụ. Bạn muốn đi du lịch và bạn phải xem các trang bay và khách sạn. Để không quá bận rộn, bạn có thể tạo một bảng cho các chuyến bay và một bảng khác cho khách sạn. Thay vì mở hàng tá tab, bạn chỉ có thể xem các chuyến bay hoặc chỉ khách sạn trong khi tổ chức những ngày bạn sẽ đi du lịch và ở lại.

Sắp xếp các tab của bạn theo phong cách từ trình duyệt của nhà điều hành 2

Bảng hoặc không gian làm việc có thể được sử dụng cho tất cả mọi thứ. Nếu bạn đi làm, bạn có thể tự động xem các trang bạn sử dụng, ví dụ: Gmail, Ở Trello hoặc Văn phòng trực tuyếnvà có một bảng điều khiển khác khi bạn muốn tìm hiểu những gì đang diễn ra trên thế giới với các trang truyền thông bạn tham khảo.

Theo mặc định là nhạc kịch đã tạo hai bảng, mặc dù bạn có thể chỉnh sửa và tạo thêm từ Cài đặt thanh bên. Bạn có thể gán tên và biểu tượng cho mỗi tên. Và việc gán các tab đang mở cũng đơn giản như vậy mở chúng trong bảng điều khiển tương ứng.

Vào thời điểm này, những người chịu trách nhiệm về Opera chưa phát minh ra điều gì mới, nhưng họ đã biết cách tích hợp một tính năng sẽ giúp bạn khi bạn cần đối phó với nhiều trang mở cùng một lúc, một cái gì đó rất thường xuyên gần như không nhận ra nó.