Sắp xếp tất cả các bài đăng Reddit thành liên kết, ảnh và video

Reddit ngày càng trở nên phổ biến với các nhà phát triển tạo giao diện và ứng dụng dành cho thiết bị di động để giúp mọi người duyệt trang web thoải mái hơn. Mỗi ứng dụng, dù được tạo cho web hay cho điện thoại thông minh của bạn, đều cung cấp một cách duy nhất để xem các bài đăng. Uforio là một ứng dụng web sắp xếp các bài đăng Reddit theo loại nội dung. Bài viết được chia thành ba loại; liên kết, hình ảnh và video. Bạn có thể sắp xếp các bài đăng trên trang chủ hoặc bạn có thể truy cập bất kỳ subreddit nào bạn chọn và gửi bài đăng lên đó, được sắp xếp theo ba loại này. Việc sắp xếp sẽ bỏ qua các bài đăng văn bản một cách hiệu quả, vì vậy bạn sẽ không thấy nhiều từ các subreddits như Viết lời nhắc hoặc Hỏi Reddit.

Truy cập Uforio và nó sẽ tải nội dung trên trang nhất của Reddit. Nội dung sẽ được tự động sắp xếp thành ba cột và khi bạn nhấp vào một bài đăng, bạn sẽ duyệt loại nội dung cụ thể đó. Để truy cập một subreddit, hãy nhấp vào biểu tượng thư mục ở trên cùng, nhấp vào một trong các subreddit được liệt kê ở trên cùng hoặc sử dụng thanh tìm kiếm để điều hướng đến subreddit yêu thích của bạn. Nếu bạn thích giao diện Uforio nhưng muốn duyệt các bài đăng như trên Reddit, hãy nhấp vào nút “Cổ điển” ở góc trên bên phải, ngay bên dưới nút tìm kiếm và cài đặt. Bạn có thể đặt cách trình bày mặc định của các bài đăng trên subreddits bằng cách vào phần cài đặt của Uforio.

Xem các bài đăng trên Uforio khá đơn giản; khi bạn nhấp vào một bài đăng, tiêu đề sẽ xuất hiện ở trên cùng và nội dung bên dưới nó. Đối với các bài đăng là liên kết, điều này có nghĩa là bạn sẽ phải nhấp đúp để đọc chúng. Đối với các liên kết, bạn có các nút chuyên dụng bên dưới tiêu đề và đăng liên kết để mở liên kết trong cùng một tab hoặc trong một cửa sổ mới.

Chú mèo dễ thương nhất mọi thời đại - Uforio

Bạn có thể đăng nhập vào Uforio bằng tài khoản Reddit của mình và upvote/downvote các bài đăng. Uforio cũng có dịch vụ riêng mà bạn có thể đăng ký và sử dụng để đồng bộ hóa cài đặt của mình giữa các thiết bị.

Ghé thăm phía trước

Những bài viết liên quan

Back to top button