Satechi ra mắt chiếc MacBook Dongles duy nhất mà bạn sẽ cần

Satechi Pro Hub Dongle tối đa cho MacBook

Đối với nhiều người dùng MacBook, dongle đơn giản là một phần của cuộc sống. Lấy lại các cổng cũ và các tùy chọn phụ kiện Applecủa kể từ khi bị bỏ lại phía sau. Nếu bạn đang tìm kiếm một dongle có thể thực hiện một số việc, Satechi sẽ giúp bạn. Tuần này, Satechi đã công bố phiên bản Pro Hub Tối đa và một Bộ chuyển đổi đa cổng USB4 mạnh mẽ với các tính năng phù hợp với tương lai như HDMI 8K.

Xây dựng dựa trên sự thành công của Pro Hub Mini năm ngoái, tại CES 2022, Satechi đã bỏ hai trong số các dongle Mac duy nhất mà bạn cần. Trên thực tế, Pro Hub Max được xây dựng đặc biệt cho AppleMacBook Pro mới nhất và đây là những gì bạn sẽ nhận được từ cả hai.

Satechi Pro Hub Max

Satechi Pro Hub Cổng tối đa

Satechi Pro Hub Max tương tự như Mini được công bố vào tháng 11 năm ngoái, chỉ khác là nó rõ ràng lớn hơn và có nhiều cổng hơn cho những người sáng tạo hoặc chuyên gia kinh doanh muốn làm được nhiều việc hơn trên máy Mac của họ.

Người chuyên nghiệp Hub Max cắm hoàn hảo vào cạnh của MacBook Pro mới, sau đó lấy tất cả nguồn USB-C và phân phối nó đến một loạt các cổng và tùy chọn cho người dùng. Chúng bao gồm USB-C với phân phối điện 96W, đủ để sạc lại mọi thứ. Chưa kể đến đầu ra HDMI lên đến 4K ở 60 Hz, USB-C, USB-A, gigabit ethernet cho các kết nối có dây cứng, đầu đọc thẻ SD / MicroSD kết hợp và tất nhiên, 3Giắc cắm tai nghe .5mm.

Nhờ lớp hoàn thiện bằng nhôm mịn và các đầu nối USB-C kép, nó sẽ kết hợp hoàn hảo với máy Mac của bạn để có một thiết lập gọn gàng, dễ sử dụng. Người chuyên nghiệp Hub Max sẽ sớm có mặt trên thị trường với giá 99 đô la trên trang web Satechi.

Bộ chuyển đổi đa cổng Satechi USB4 với 8K

Bộ chuyển đổi đa cổng Satechi 8K

Sau đó, đối với những người đang tìm kiếm nhiều năng lượng hơn hoặc dự định chạy một số màn hình và phụ kiện bên ngoài, Satechi cũng đã ra mắt Bộ chuyển đổi đa cổng USB4 với 8K HDMI. Cần lưu ý rằng AppleMacBook M1 Max mới của có thể xuất ra ba màn hình bên ngoài với tốc độ 6K, vì vậy điều này là tương lai về mặt kỹ thuật và có rất nhiều điều để cung cấp.

Bộ chuyển đổi USB4 của Satechi tương tự như dongle ở ​​trên nhưng cung cấp nhiều năng lượng hơn cho những người có nhu cầu. Nó bao gồm USB-C (USB4) với sạc phân phối điện lên đến 100w, HDMI với hỗ trợ lên đến 8K ở 30Hz, cùng một đầu đọc thẻ SD / MicroSD kết hợp, gigabit ethernet, a 3Giắc cắm tai nghe .5mm, chưa kể hai cổng USB-A (USB 3.2 ở tốc độ 10 Gbps) và một cổng USB-A thông thường.

Giống như Pro Hub Tối đa, chỉ có khả năng hơn một chút trong một số trường hợp nhất định, Bộ điều hợp đa cổng USB4 với 8K cũng sẽ sớm có mặt trên thị trường với giá $ 149 trên trang web của Satechi.

Thật không may, công ty đã không chia sẻ ngày phát hành chính xác, nhưng bạn có thể đăng ký trên trang web của họ để nhận thông báo khi chúng có sẵn.

Nguồn: Satechi