Sau đây là “3 Các bộ phận chính ”trong Cánh LG giúp nó bền bỉ

LG Wing kỳ công bền hơn.

Sau nhiều lần rò rỉ và báo cáo, LG mới đây đã tung ra chiếc điện thoại thông minh màn hình kép lạ nhất, “LG ​​Wing”, trên thị trường. Giờ đây, mặc dù thiết bị này mang đến một thiết kế màn hình kép hoàn toàn mới và độc đáo nhưng nó lại đi kèm với rất nhiều câu hỏi về độ bền. Tuy nhiên, LG nói rằng thiết bị có cơ chế cần thiết để giữ nguyên thiết kế xoay độc quyền theo thời gian.

Theo một báo cáo của Phonearena, LG gần đây đã phát hành một video chuyên dụng về YouTube (vì một số lý do hiện không có sẵn) để cho thấy cơ chế tiên tiến của Wing sẽ giúp thiết bị bền hơn nhiều so với những gì các nhà phê bình nghĩ.

Ba phần chính

Theo báo cáo, LG đã nhấn mạnh ba phần chính của thiết kế xoay có vai trò quan trọng đối với độ bền của thiết bị. Những phần này bao gồm một lò xo kép, Một hướng dẫn đường đôi, và một bộ giảm chấn piston thủy lực.

LG cho biết họ đã thực hiện các bài kiểm tra liên tục và nặng nề trên thiết bị trong phòng thí nghiệm của họ để kiểm tra độ bền của nó. Những người thử nghiệm thậm chí đã mở và đóng màn hình xoay 200.000 lần với sự trợ giúp của các robot tự động của họ, tương tự như những gì Samsung đã làm vào thời điểm ra mắt Galaxy Fold.

Ngoài ba phần này, gã khổng lồ Hàn Quốc còn cho thấy một hệ thống thu lại tự động cho camera selfie bật lên của thiết bị. Tính năng này sẽ ngay lập tức đưa camera lùi vào bên trong nếu chẳng may bạn làm rơi máy khi đang chụp ảnh selfie.

Bây giờ, tất cả những điều này nghe có vẻ khá thuyết phục và thậm chí có thể thuyết phục nhiều người mua tiềm năng chi một số tiền lớn cho thiết bị. Tuy nhiên, việc thử nghiệm các thiết bị trong một môi trường được kiểm soát, chẳng hạn như phòng thí nghiệm, là một chuyện, còn thiết bị trong thế giới thực là một chuyện khác. Sau một số bài kiểm tra độ bền, ngay cả lần đầu tiên Galaxy Fold không thành công, đặc biệt là về độ bền vật lý.

Vì vậy, cho đến khi thiết bị này xuất hiện trên thị trường và đến tay người dùng cuối, những câu hỏi về độ bền của nó sẽ vẫn còn. Chúng ta chỉ cần xem liệu LG có thể vượt qua họ hay không với sự ra mắt của “LG Wing” vào cuối năm nay.